Cách tìm ra chiếc áo khoác mùa đông hoàn hảo giống sao Kpop

Mỗi năm, thời tiết mùa đông trở lại, khiến chúng ta phải lôi áo len và áo khoác ra khỏi tủ quần áo và đóng gói những chiếc quần lửng và quần short của mình. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc áo khoác mùa đông mới, thì có rất nhiều yếu tố cần xem xét như kiểu dáng, độ ấm và độ dài, đó chỉ là một vài yếu tố. Nhưng ở đây, chúng ta sẽ tổng hợp một số mẹo hữu ích khi tìm áo khoác cho bạn.

Vải

Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy cân nhắc xem bạn cần ấm đến mức nào khi mặc áo khoác. Bạn đang hướng đến một nơi nào đó có nhiệt độ dưới 0 độ C hoặc thậm chí là một nơi nào đó có tuyết? Tùy thuộc vào điểm đến trong kỳ nghỉ của bạn, bạn có thể cần những chất liệu dày hơn như len và cashmere. Bạn thậm chí có thể ưa thích một chiếc áo khoác lông vũ để có thêm lớp đệm chống lại những cơn gió lạnh, như cách các thần tượng K-Pop yêu thích. Bạn có lẽ sẽ yêu thích chiếc quần phồng màu nâu sẫm của Tzuyu, kiểu áo ôm nhẹ vào khung người của cô ấy mà không tạo thêm quá nhiều sự đồ sộ.

Cách tìm ra chiếc áo khoác mùa đông hoàn hảo giống sao Kpop - 1

Cách tìm ra chiếc áo khoác mùa đông hoàn hảo giống sao Kpop - 2

Phong cách

Bạn cũng cần phải suy nghĩ về loại phong cách phù hợp với mình. Đối với những nơi chỉ hơi se lạnh, bạn có thể mặc một chiếc áo khoác rộng, nghĩa là bạn có nhiều sự uyển chuyển và chuyển động hơn trong trang phục của mình. Chiếc áo khoác dài để hở của Lisa là một ví dụ tuyệt vời về điều đó. Chiếc áo khoác mang toàn bộ trang phục bóng bẩy của cô ấy lại với nhau và nâng tầm nó một cách dễ dàng. Mặt khác, phong cách cổ điển luôn là một lựa chọn khác trong những tháng lạnh hơn. Bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn loại có cúc hoặc khóa kéo nếu bạn cần bảo vệ chặt chẽ hơn trước những cơn cảm lạnh dữ dội.

Cách tìm ra chiếc áo khoác mùa đông hoàn hảo giống sao Kpop - 3

Cách tìm ra chiếc áo khoác mùa đông hoàn hảo giống sao Kpop - 4

Màu sắc

Một chiếc áo khoác đen đặc trưng không thể sai, nhưng nó giúp bạn có nhiều lựa chọn để phù hợp với những tâm trạng và sự phù hợp khác nhau. Nếu bạn đủ mạo hiểm, tại sao không chọn một chiếc áo khoác màu đỏ tươi? Áo khoác tuyên bố chắc chắn là một khoản đầu tư, và một chiếc áo khoác màu đỏ đích thực có thể là món đồ bạn cần trong mùa đông này.

Cách tìm ra chiếc áo khoác mùa đông hoàn hảo giống sao Kpop - 5

Cách tìm ra chiếc áo khoác mùa đông hoàn hảo giống sao Kpop - 6

Độ dài

Cuối cùng, hãy đánh giá tổng thể sự vừa vặn trong kỳ nghỉ của bạn để bạn có thể chọn độ dài phù hợp cho áo khoác của mình. Đây cũng là thời điểm tốt nhất để tìm ra độ dài phù hợp với bạn. Nếu trang phục bạn dự định có xu hướng nặng ở phần trên, thì bạn có thể chọn một chiếc áo khoác crop nhiều hơn để bạn có thể giữ lại một số kích thước cho dáng người của mình. Nhưng nếu bạn đang phối nhiều lớp trên những món đồ mỏng hơn và đơn giản, thì một chiếc áo khoác dài hơn sẽ tạo vẻ ngoài phong cách hơn.

Cách tìm ra chiếc áo khoác mùa đông hoàn hảo giống sao Kpop - 7

Cách tìm ra chiếc áo khoác mùa đông hoàn hảo giống sao Kpop - 8

Nguồn: [Link nguồn]

6 lỗi phối đồ trong ”Emily In Paris” mùa 3 khiến fan thời trang tranh cãi không ngừng

Loạt phim của Netfix - "Emily in Paris" luôn gây chú ý mỗi khi tung ra mùa mới. Và ngoài câu chuyện tình tay ba giữa Emily và cặp đôi "trai xinh gái đẹp" người Pháp Gabriel...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Anh ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN