Angela Phương Trinh, Bảo Anh bị chỉ trích khi choàng lông thú nguyên con

Thứ Tư, ngày 21/08/2019 14:33 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chỉ vì muốn xuất hiện thật ấn tượng mà những mỹ nhân Việt bất chấp lên đồ với những bộ lông thú gây tranh cãi.

Angela Phương Trinh, Bảo Anh bị chỉ trích khi choàng lông thú nguyên con - 1

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi ăn chay mặc áo lông thú.

Angela Phương Trinh thời gian qua dường như ở ẩn hoàn toàn khi không còn tham gia nghệ thuật trong làng giải trí. Cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh ăn chay, niệm phật hay đi phóng sinh trên trang cá nhân. Thế rồi, một ngày đẹp trời, người đẹp lên đồ xinh đẹp và khoác áo lông thú khiến cư dân mạng "bất bình". Việc làm này của cô bị coi như tội đồ, trái với những gì mà cô đã thể hiện trong thời gian qua. Bởi, từ lâu, việc lên án dùng lông/da động vật quý hiếm để phục vụ cho những món đồ thời trang đắt đỏ đã trở thành vấn đề toàn cầu. Vậy nên, những chiếc áo, túi xách bằng lông/da thú càng đắt càng bị lên án nhiều hơn.

Trước những tranh luận chưa có hồi kết, tín đồ thời trang chia ra làm nhiều phe phái để bảo vệ quan điểm của họ.

"Tự tay giết chết những động vật quý hiếm mới là tội đồ" là suy nghĩ của nhiều người. Song trong bất kỳ một lĩnh vực nào, nhu cầu của người sử dụng càng tăng thì nguồn cung cấp càng lớn. Vì lợi ích siêu lợi nhuận nên con người có thể bất chấp việc giết hại động vật quý hiếm. Vậy nên, lập luận trên chưa thực sự thuyết phục, những người sử dụng những món đồ thời trang đắt đỏ này bị gán mác gián tiếp tăng nhanh ngành công nghiệp giết thú lấy lông. 

Angela Phương Trinh, Bảo Anh bị chỉ trích khi choàng lông thú nguyên con - 2

Bảo Anh và chiếc khăn lông chồn nguyên con khiến dư luận bất bình.

Angela Phương Trinh, Bảo Anh bị chỉ trích khi choàng lông thú nguyên con - 3

Áo/khăn lông thú luôn mang lại sự sang trọng, quý phái cho người mặc nên các tín đồ thời trang không thể cưỡng lại được vẻ đẹp của chúng. Diễm Trang từng khoác áo lông thú mix da tại một sự kiện trước đó.

"Thẳng thắn thừa nhận hàng giả" - có thể nói đây là cách "chữa cháy" hiệu quả. Ca sĩ Bảo Anh từng khoác luôn một bộ lông chồn còn nguyên hình nguyên vẹn loài động vật này tại sự kiện âm nhạc lớn. Sau khi bị chỉ trích khá nặng nề từ cư dân mạng, cô đã có những đáp trả thông minh: "Xin đừng quy chụp bất kỳ trường hợp sử dụng lông thú nào là tội đồ. Tôi cũng là một người say mê nuôi thú cưng và là nghệ sĩ trẻ nên luôn có ý thức tự giác về điều này. Đây hoàn toàn là một chiếc khăn lông thú nhân tạo được chế tác tại Quảng Châu theo đơn đặt hàng để đáp ứng cho thiết kế mà tôi và chị Lưu Ngọc Kim Khanh đã bàn bạc trước đó cho phần trình diễn của mình. Tôi nghĩ đây là cách hay để thỏa mãn được đam mê mà không làm tổn hại điều gì".

Có thể nói đây là một lời giải thích vô cùng thỏa đáng để làm dịu dư luận thời điểm đó. Tuy nhiên, bộ lông chồn đó là thật hay giả thì chỉ có người trong cuộc mới biết được.

Angela Phương Trinh, Bảo Anh bị chỉ trích khi choàng lông thú nguyên con - 5

Hoàng Thùy Linh đẹp quý phái, cổ điển với khăn lông thú khoác hờ.

"Chỉ mua những sản phẩm thời trang được làm từ động vật nuôi, không phải động vật hoang dã" là quan điểm được rất nhiều người ủng hộ. Đây cũng là quan điểm của diva Thu Minh khi bị cư dân mạng chỉ trích vì cô là đại sứ bảo vệ động vật hoang dã nhưng vẫn dùng túi xách cá sấu. Cô khẳng định tất cả những chiếc túi da cá sấu cô dùng đều có giấy chứng nhận được lấy từ cá sấu nuôi. 

Angela Phương Trinh, Bảo Anh bị chỉ trích khi choàng lông thú nguyên con - 6

Angela Phương Trinh, Bảo Anh bị chỉ trích khi choàng lông thú nguyên con - 7

Thu Minh có lập luận khá thuyết phục cho sở thích dùng túi da cá sấu mà không tổn hại tới danh hiệu Đại sứ bảo vệ động vật hoang dã. 

Angela Phương Trinh ”ăn chay lại mặc áo lông thú” khiến dân mạng tranh cãi

“Bà mẹ nhí“ bất ngờ quay trở lại với hình tượng quyến rũ khi diện bodycon cup ngực cùng áo khoác lông.

Chia sẻ
Theo Hàn Phong (Dân Việt)
sự kiện Sao mặc xấu - đẹp, bóc giá đồ của sao
Báo lỗi nội dung