5 trang phục ngày mưa sành điệu, chất chơi

Hãy chinh phục thời tiết một cách phong cách nhất.

1. Váy ngắn in họa tiết + Giày đi mưa

Không quan trọng bạn đi bốt cao hay bốt ngắn, chỉ cần đảm bảo chúng có màu trung tính để trông bạn không bị quá phô trương. (Và có thể tránh mặc một chiếc váy toàn màu vàng). Hãy khoác lên mình một chiếc áo mưa hoặc ô và bạn đã sẵn sàng để di chuyển.

5 trang phục ngày mưa sành điệu, chất chơi - 1

2. Áo trench in họa tiết + Bất cứ thứ gì trừ quần jean

Những chiếc áo trench chống mưa bóng mượt sẽ trông thật tuyệt vời. Bạn biết điều gì không ổn không? Đó là một chiếc quần jean bị ướt từ đầu gối trở xuống. Khi áo mưa của bạn không có chiều dài maxi, hãy chọn quần làm từ vải thoáng khí, nhanh khô, như len merino, nylon hoặc polyester. Mặt khác, hãy tránh xa chất liệu cotton, denim, lụa hoặc lanh vì chúng có xu hướng hút ẩm và lâu khô.

5 trang phục ngày mưa sành điệu, chất chơi - 2

3. Mũ đi mưa + Áo khoác dài cổ điển

Những chiếc mũ chống thấm nước dễ thương vẫn tồn tại. Vì vậy bạn hãy chọn kiểu dáng mũ xô hợp thời trang với màu đen hoặc nâu sẫm (điểm thưởng nếu bạn có thể tìm thấy một kiểu có lớp hoàn thiện bằng da) để giữ cho mọi thứ luôn bóng bẩy và tinh tế. Bạn không bao giờ có thể sai lầm với một chiếc áo trench dài vượt thời gian, những chiếc quần màu đen thoải mái và những đôi giày trắng.

5 trang phục ngày mưa sành điệu, chất chơi - 3

4. Áo khoác maxi sặc sỡ + Bên trong toàn màu đen + Giày đế dày

Bạn không phải là người yêu thích ủng đi mưa và dường như bạn đã làm thất lạc mọi chiếc ô mà bạn từng sở hữu? Hãy chọn một chiếc áo mưa dài đến mắt cá chân và một đôi giày đế bệt có rãnh dày dặn. Còn bên dưới áo khoác của bạn có gì? Giữ mọi thứ giản dị với quần chạy bộ màu đen hoặc quần jean có viền thô và áo phông phù hợp.

5 trang phục ngày mưa sành điệu, chất chơi - 4

5. Áo khoác may đo + Áo mưa trong suốt + Mũ lưỡi trai

Một ngày mưa thực sự có thể cản trở kế hoạch của bạn khi lên một bộ trang phục sang trọng theo nghĩa đen và nghĩa bóng, nhưng thực sự không hẳn như vậy. Bạn có thể lựa chọn áo mưa trong suốt. Kiểu dáng xuyên thấu này cho phép bất cứ thứ gì bạn mặc bên dưới chiếm vị trí trung tâm trong khi vẫn bảo vệ bạn khỏi các yếu tố thời tiết. 

5 trang phục ngày mưa sành điệu, chất chơi - 5

Nguồn: [Link nguồn]

"Thiên thần nội y Nam Phi" diện áo tắm tiệp màu cơ thể, gợi cảm không phô.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diễm Quỳnh ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN