Xuất hiện video Samsung Galaxy S4

Chủ Nhật, ngày 30/12/2012 06:00 AM (GMT+7)

Một đoạn video ngắn về chiếc điện thoại thông minh Galaxy thế hệ tiếp theo của Samsung vừa mới xuất hiện đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới công nghệ.

Sự kiện: galaxy s4

Tuy nhiên, Samsung Galaxy S4 trong đoạn video chỉ là bản demo do một số các nhà thiết kể ở Nga dày công dàn dựng.

Xuất hiện video Samsung Galaxy S4 - 1

Samsung Galaxy S4 với các góc bo tròn mềm mại

Dưới con mắt của các chuyên gia thiết kế, phiên bản kế tiếp trong gia đình Galaxy S sẽ có tên gọi là Samsung Galaxy S4. Máy sẽ được trang bị một màn hình cảm ứng 5 inch Super AMOLED có độ phân giải Full HD (1920 x 1080 pixel), bộ vi xử lý lõi tứ Exynos mới tốc độ 2GHz, camera 13 megapixel mặt sau, hỗ trợ một dock bàn phím bằng laser, và chạy hệ điều hành Android 5.0 Key Lime Pie.

Galaxy S4 nhấn mạnh đến thiết kế sang trọng và thanh mảnh, vòng benzel cực mỏng giúp cho màn hình hiển thị lớn hơn, trong khi kích thước khung máy không có nhiều thay đổi. Máy thậm chí sẽ mỏng hơn nhiều so với iPhone 5 và phiên bản tiền nhiệm Galaxy S3.

Ngoài ra, trang web Rozetked cung cấp video chiếc Galaxy S4 Concept này cho biết thêm, mô hình mới sẽ có tên mã là GT-i9500. Tuy nhiên, phía SamMobile lại nói rằng i9500 cũng có thể là một điện thoại thông minh phát triển để chạy hệ điều hành Tizen. Đây là hệ điều hành dựa trên mã nguồn mở được phát triển bởi Samsung Electronics, Intel và các công ty liên minh khác. Dự kiến, Tizen và các thiết bị sử dụng Bada sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2013.

Một số nguồn tin cho biết, điện thoại thông minh Samsung Galaxy S4 sẽ chính thức được công ty Hàn Quốc ra mắt tại CES 2013 diễn ra từ giữa tháng 1 tới. Tuy nhiên, điều này là không thể.

Mời các bạn cùng theo dõi video sau

Thêm ảnh Samsung Galaxy S4 Concept

Xuất hiện video Samsung Galaxy S4 - 2

Phiên bản dưới dạng Concept

Xuất hiện video Samsung Galaxy S4 - 3

Xuất hiện video Samsung Galaxy S4 - 4

Samsung Galaxy S4 có thiết kế cực mỏng

Xuất hiện video Samsung Galaxy S4 - 5

Bàn phím laser

Nguyễn Thanh
sự kiện galaxy s4