Xiaomi tung quảng cáo gợi ý ra mắt Mi MIX3 vào ngày 25/10

Thứ Tư, ngày 17/10/2018 16:30 PM (GMT+7)

Điện thoại hàng đầu của Xiaomi, Mi MIX3, được đồn đại ra mắt vào tháng này, và nó đã được chứng minh trong quảng cáo mới nhất của công ty.

Nhà sản xuất điện thoại trung Quốc mới đây đã đăng quảng cáo trên tài khoản Weibo của họ rằng sẽ ra mắt một thiết bị mới vào ngày 25/10. Dựa vào những gì thấy trên hình ảnh quảng cáo bên phải thì Mi MIX3 có thể sẽ đi kèm với một thiết kế dạng trượt gắn trên mặt sau thiết bị. Thanh trượt được cho là có camera mặt trước, đã được đồn đại hồi đầu tháng trước.

Xiaomi tung quảng cáo gợi ý ra mắt Mi MIX3 vào ngày 25/10 - 1

Hình ảnh gợi ý sự kiện ra mắt Mi MIX3 vào ngày 25/10 từ Xiaomi.

Hình ảnh này cũng tiết lộ rằng chiếc flagship sắp ra mắt của Xiaomi sẽ không có notch trên màn hình, trùng với những tin đồn trước đó cho thấy một bảng điều khiển phía trước của thiết bị, với một khung viền nhỏ dọc theo cạnh dưới. Điều này có nghĩa điện thoại có cơ chế trượt, giúp loại bỏ sự cần thiết của một màn hình với notch phía trên.

Mặc dù các thông số và tính năng chính thức của thiết bị vẫn chưa được biết đến nhưng các báo cáo trước đây cho rằng Mi MIX3 sẽ xuất xưởng với nút trí tuệ nhân tạo vật lý, một thứ chưa từng thấy trong các thiết bị cầm tay Xiaomi trước đây.

Xiaomi tung quảng cáo gợi ý ra mắt Mi MIX3 vào ngày 25/10 - 2

Chiếc điện thoại cao cấp của Xiaomi sắp tới sẽ có thiết kế dạng trượt?

Cuối cùng, thiết bị này được cho là smartphone đầu tiên trên thế giới hỗ trợ kết nối 5G. Donovan Sung, Giám đốc quản lý sản phẩm của Xiaomi, tiết lộ hồi tháng trước một hình ảnh về chiếc điện thoại được kết nối với mạng dữ liệu 5G như là một phần của thử nghiệm. Thông tin chi tiết về chiếc điện thoại này sẽ được đưa ra vào cuối tháng này trước khi công bố chính thức.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)

sự kiện Điện thoại Xiaomi