Xác nhận tên gọi HTC One M10, camera 12MP

HTC đang thông tin rất “nhỏ giọt” về mẫu smartphone cao cấp của hãng trong năm 2016 này.

Thời gian gần đây nhà sản xuất Đài Loan mới chịu hé lộ những thông tin về mẫu smartphone cao cấp sắp tới, sau khi những ông lớn là Samsung và LG đều đã công bố các phiên bản cao cấp nhất của mình.

Xác nhận tên gọi HTC One M10, camera 12MP - 1

HTC One M10 xuất hiện trong danh sách

Theo đó, HTC vừa xác nhận trên website của mình rằng mẫu smartphone cao cấp sắp tới sẽ có gọi chính thức là One M10. Tên gọi này đã được công ty hiển thị trong một đoạn mã HTML về một bản khảo sát trực tuyến.

Tin vui là ảnh chụp mẫu từ chính camera trên HTC One M10 từng được một lãnh đạo của HTC hé lộ sẽ là "một trải nghiệm camera rất thú vị". Hệ thống camera này được đồn đại là sẽ đạt độ phân giải 12MP (tương tự như trên iPhone 6s hay Galaxy S7) với khẩu độ lớn hơn cũng như trang bị tính năng lấy nét tự động bằng laser.

Nếu thông tin trên là chính xác thì camera trên HTC One M10 sẽ có khẩu độ F/1.9. Trong khi phiên bản tiền nhiệm là One M9 chỉ đạt khẩu độ F/2.2. Theo một số chuyên gia, camera của HTC One M10 có phần vượt trội hơn so với Samsung Galaxy S7 ở phần khẩu độ, chiều dài tiêu cự. Tuy nhiên, HTC One M10 vẫn không thể vượt qua LG G5 với thiết kế module giúp tăng hiệu suất camera một cách đáng kể.

Xác nhận tên gọi HTC One M10, camera 12MP - 2

Hình ảnh chụp từ camera của chiếc HTC One M10

Hình ảnh này có tỉ lệ 16:9 với độ phân giải 2250 x 4000 px. Khi chụp ở tỉ lệ 4:3, camera sẽ cho hình ảnh với độ phân giải 3000 x 4000 px, khá khớp với những tin đồn trước đây.

Dự kiến, HTC One M10 sẽ được công bố vào ngày 11 tháng 4 tới.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thanh (danviet.vn)
Điện thoại HTC One Xem thêm
Báo lỗi nội dung