Suýt… vỡ mồm vì cắn thử pin iPhone

Thứ Năm, ngày 25/01/2018 07:32 AM (GMT+7)

Một khách hàng tới thay pin cho iPhone tại Trung Quốc đã cắn thử vào viên pin và làm nó phát nổ, khiến nhiều người hốt hoảng.

Sự kiện:

iPhone

Mới đây, một người đàn ông tới thay pin cho iPhone tại một cửa hàng tại Nam Kinh, Trung Quốc đã khiến dân tình phát hoảng khi anh ta cắn viên pin và làm nó phát nổ. Được biết, vị khách này không tin tưởng vào chất lượng của viên pin được cung cấp từ nhà bán lẻ nên đã thử cắn chúng giống như cắn đồng xu và gây nên vụ nổ.

Mặc dù viên pin nổ ngay sau khi bị cắn và nổ trước mặt cả nhân viên và nhiều khách hàng khác nhưng may mắn rằng không làm ai bị thương và toàn bộ sự việc đã được camera an ninh ghi lại. Người dùng cần lưu ý không nên tác động bất cứ lực hay hóa chất nào lên pin bởi chúng có thể dễ dàng phát nổ, cháy và ngây nguy hiểm.

Suýt… vỡ mồm vì cắn thử pin iPhone - 1

Hình ảnh của vụ nổ cắt từ clip.

Vào tháng trước, Apple đã phải thừa nhận là đã làm chậm tốc độ của bộ xử lý với viên pin yếu hơn. Trước đó, nhiều người dùng iPhone hiểu lầm rằng máy chậm do hệ điều hành và thay vì chỉ thay thế pin mới, họ lại nâng cấp thiết bị. Hiện tại, nhà sản xuất công nghệ “khổng lồ” đang phải đối mặt với hơn 40 vụ kiện tập thể về vụ việc này, ảnh hưởng không lớn tới uy tín.

Liệu Apple có giảm giá iPhone X trong năm nay?

Apple sẽ khai tử iPhone X đời đầu để tập trung iPhone X mới và phiên bản iPhone LCD giá rẻ, điều này sẽ khiến nhiều người...

Theo An Nhiên (Dân Việt)

sự kiện iPhone