Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Samsung tung bản phác thảo Galaxy X màn hình gập quá đẹp

Thứ Sáu, ngày 15/12/2017 15:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Samsung Galaxy

Những hình ảnh ngày càng lộ diện cho thấy Samsung sẽ sớm cho ra mắt Galaxy X.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Nếu như không có thay đổi thì Samsung sẽ cho ra mắt smartphone với màn hình có thể gấp đầu tiên vào năm 2018. Mặc dù hạn chế về số lượng, nhưng đây sẽ là bước mở màn cho việc sản xuất số lượng lớn điện thoại này trong tương lai.

Nhà sản xuất Hàn Quốc đã cho ra hàng loạt các phác thảo về thiết kế để đảm bảo smartphone có thể gấp gọn nhưng các chức năng vẫn tốt và thân thiện để sử dụng. Mới đây, thay vì các bản phác thảo khung, hãng đã cho ra những hình ảnh 3D bóng bẩy hơn của chiếc smartphone thế hệ mới này.

Samsung tung bản phác thảo Galaxy X màn hình gập quá đẹp - 1

Concept hoàn chỉnh bề ngoài của Galaxy X

Concept mới mang lại cái nhìn rõ ràng hơn về thiết kế của Galaxy X - tên của smartphone có thể gập này. Theo đó, dường như là điện thoại sẽ có 2 màn hình cảm ứng: 1 màn hình hiển thị các icon ứng dụng, thông báo và màn hình còn lại to hơn có lẽ là nơi thực hiện nhiều thao tác sử dụng hơn.

Thiết kế màn hình gấp mang lại ấn tượng với khả năng có thể gập hoặc mở ra 180 độ tạo một màn hình lớn giúp các thao tác thoải mái hơn. Tuy nhiên, có thể người dùng sẽ sử dụng chủ yếu ở trạng thái gập tại màn hình lớn hơn.

Mặc dù hiện vẫn chưa có những thông tin chính thức, nhưng rất có thể Galaxy X sẽ là siêu phẩm được Samsung sớm giới thiệu vào năm 2018 để cạnh tranh với smartphone kế thừa iPhone X của Apple.

Samsung sớm tung điện thoại uốn dẻo Galaxy X nhằm ”phủ đầu” Apple

Một trong những lý do Samsung muốn giới thiệu Galaxy X vào năm 2018 là “ngăn chặn” LG sẽ trợ giúp Apple phát hành điện...

Theo Nguyễn Oanh (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Thế giới công nghệ
Về trang chủ 24h Về đầu trang