Samsung sắp tung thêm chiếc Galaxy F pin "trâu", chụp ảnh đẹp

Sau loạt Galaxy A, Samsung đang chuẩn bị tung thêm chiếc Galaxy F13 – mới được phát hiện trên trang kiểm tra hiệu năng Geekbench.

Theo các tin đồn mới nhất, Samsung sẽ sớm mang đến một sản phẩm kế nhiệm Galaxy F12 năm ngoái với tên gọi Galaxy F13. Thiết bị đã được phát hiện trên trang kiểm tra hiệu năng Geekbench với mã số SM-E135F. Điện thoại đạt được 157 điểm trong bài kiểm tra đơn lõi và 587 điểm trong bài kiểm tra đa lõi.

Samsung sắp tung thêm chiếc Galaxy F pin "trâu", chụp ảnh đẹp - 1

Điểm số hiệu năng của Galaxy F13.

Trang Geekbench cũng tiết lộ điện thoại sử dụng cùng một bộ vi xử lý Exynos 850 như trong Galaxy F12 năm ngoái cùng với RAM 4GB. Điện thoại sẽ chạy hệ điều hành Android 12 kết hợp với giao diện One UI 4. Theo suy đoán, Galaxy F13 sẽ nâng cấp cấu hình từ Galaxy A13, dự kiến gồm: màn hình LCD 6,6 inch với độ phân giải FHD +, camera chính 50MP và pin 5.000 mAh đi kèm sạc 15W.

Samsung sắp tung thêm chiếc Galaxy F pin "trâu", chụp ảnh đẹp - 2

Galaxy F13 sẽ sở hữu cấu hình cải tiến từ Galaxy A13.

Với cấu hình dự đoán phía trên, Galaxy F13 sẽ là một lựa chọn giá “mềm” cho người dùng tầm trung. Tuy nhiên, dòng Galaxy F hiếm khi cập bến Việt Nam nên chưa rõ sản phẩm có đến tay người dùng trong nước hay không.

Nguồn: [Link nguồn]

Những đặc ân chỉ có trên Galaxy A73 – “anh cả” của Galaxy A

Trong số những chiếc Galaxy A mới được công bố, Galaxy A73 nổi bật hơn cả với nhiều ưu ái.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vy ([Tên nguồn])
Điện thoại Smartphone Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN