Samsung sắp ra mắt Z9005 Redwood chạy Tizen 2.2

Samsung Z9005 Redwood sẽ là thiết bị đầu tiên được trang bị hệ điều hành Tizen 2.2 mới do chính hãng này phát triển.

Nhà sản xuất Hàn Quốc đã từng tuyên bố hồi đầu năm rằng sẽ ra mắt một smartphone chạy hệ điều hành Tizen của hãng vào năm nay. Và có vẻ như điều đó sắp trở thành hiện thực khi đã xuất hiện những thông tin đầu tiên về một thiết bị mới của Samsung.

Samsung sắp ra mắt Z9005 Redwood chạy Tizen 2.2 - 1

Theo những hình ảnh mới nhất được đăng tải trên Phonearena cho thấy một thiết bị có tên Samsung GT-I8800 từng xuất hiện dưới cái tên Redwood hồi tháng 5, giờ đây các chuyên gia đã có trên tay Redwood (Z9005) chạy hệ điều hành Tizen 2.2.

Thiết bị này được giấu bên trong một case bảo vệ khiến người xem không thể thấy được thiết kế hoàn chỉnh của nó. Nhưng có vẻ như thiết kế của nó khá giống với thiết kế của các smartphone trong dòng Galaxy.

Một nguồn tin nói rằng Redwood đã được gửi đến các nhà phát triển ở Ấn Độ. Nó sở hữu camera có cảm biến lớn cùng đèn flash LED. Hệ điều hành Tizen mang lại khá nhiều tính năng mới, giao diện người dùng khá giống với Samsung TouchWiz. Ngoài ra, Redwood còn sở hữu SmartStay, NFC, S Beam, WiFi Direct và nhiều lựa chọn kết nối khác.

Hiện vẫn chưa có thông tin về cấu hình cụ thể của thiết bị này. Có thể khi ra mắt, Redwood sẽ không sử dụng hệ điều hành Tizen 2.2 như hiện tại mà sẽ được nâng cấp lên Tizen 3.0.

Mời các bạn cùng theo dõi video sau

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo Phonearena) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN