Samsung sắp mở ra xu hướng mới với Galaxy A13 5G, camera 50 MP

Samsung dường như đang chuẩn bị kế hoạch cho sự xuất hiện của mẫu smartphone 5G không chỉ rẻ nhất mà còn có cả camera 50 MP.

Samsung luôn nhận được sự chú ý không chỉ ở mảng smartphone cao cấp mà còn cả những sản phẩm tầm trung và giá rẻ ngày càng thu hút người dùng. Trong số này, những thiết bị dòng Galaxy A gây chú ý trong việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng không chỉ về tính năng mà còn có giá thành hấp dẫn. Giờ đây, dòng Galaxy A càng được chú ý khi chiếc Galaxy A13 5G chuẩn bị xuất hiện.

Samsung sắp mở ra xu hướng mới với Galaxy A13 5G, camera 50 MP - 1

Chỉ riêng tên gọi “5G” đã cho thấy một bước nhảy vọt đáng kể vì các điện thoại ở phân khúc giá thấp thật khó để mong đợi hỗ trợ nó. Điều này sẽ biến Galaxy A13 5G là thiết bị cầm tay 5G giá rẻ nhất của Samsung, thay thế cho Galaxy A52 trước đó. Hiện vẫn chưa rõ chip xử lý nào mang lại khả năng đó cho điện thoại.

Nhưng chưa dừng lại ở đó, một chi tiết đáng quan tâm khác ở Galaxy A13 5G chính là camera chính của nó. Có vẻ như điện thoại sẽ sử dụng cảm biến hình ảnh 50 MP cho camera chính. Dĩ nhiên nó sẽ không phải là loại cảm biến ISOCELL GN5 dự kiến được trang bị trên Galaxy S22 nhưng vẫn là một nâng cấp đáng kể cho chiếc điện thoại Galaxy A giá rẻ.

Nâng cấp này có thể phù hợp với nỗ lực được báo cáo của Samsung trong việc nâng tầm chụp ảnh cho dòng Galaxy A. Theo báo cáo gần đây, toàn bộ dòng Galaxy A vào năm sau sẽ được trang bị camera chính với tính năng chống rung quang học (OIS). Tuy nhiên, điều đó có thể được dành cho những chiếc Galaxy A23, Galaxy A53 hoặc Galaxy A73 mà không bao gồm Galaxy A13. Để bù lại, Samsung sẽ trang bị cho Galaxy A13 cảm biến lớn hơn.

Samsung sắp mở ra xu hướng mới với Galaxy A13 5G, camera 50 MP - 2

Về thời điểm điện thoại được phát hành, mọi thứ vẫn chưa rõ ràng. Galaxy A12 đã được ra mắt vào tháng 11 và Samsung có thể sẽ làm theo lịch trình đó một lần nữa. Galaxy A13 5G cũng được cho là sẽ có pin 5.000 mAh, mặc dù kết nối 5G có thể tiêu hao nhanh hơn so với tiền nhiệm của nó.

Nguồn: http://danviet.vn/samsung-sap-mo-ra-xu-huong-moi-voi-galaxy-a13-5g-camera-50-mp-5020212297598741...

Toàn bộ dòng Galaxy A 2022 sẽ có vũ khí lợi hại

Các điện thoại Galaxy A năm sau đều sẽ có tính năng chống rung quang học (OIS), cho thấy sự nghiêm túc hơn của Samsung đối...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Galaxy A Xem thêm
Báo lỗi nội dung