Samsung Galaxy S3 tiếp tục “thăng hoa”

Thứ Ba, ngày 06/11/2012 06:00 AM (GMT+7)

Liên tiếp những kỷ lục về doanh số bán hàng đã được chiếc Galaxy S3 tạo ra kể từ khi chính thức phát hành.

Sự kiện: Galaxy S3

Theo thông báo mới nhất của nhà sản xuất Hàn Quốc cho biết, chiếc điện thoại thông minh Samsung Galaxy S3 lại phá kỷ lục doanh số bán ra, với tổng cộng 30 triệu chiếc đã được tiêu thụ trên toàn thế giới tính từ thời điểm phát hành 29/5 tại London, Anh.

Samsung Galaxy S3 tiếp tục “thăng hoa” - 1

Samsung Galaxy S3 đạt 30 triệu chiếc bán ra

Như vậy, với doanh số ấn tượng 30 triệu chiếc bán ra Samsung Galaxy S3 đã trở thành chiếc smartphone tiêu thụ nhiều nhất, và kiếm về doanh thu lớn nhất cho hãng này.

Trước đó, giới chuyên môn cũng tỏ ra lo ngại rằng doanh số của Samsung Galaxy S3 sẽ giảm từ tháng 10 do sự xuất hiện của iPhone 5, cũng như một số chiếc smartphone đình đám khác chạy Windows Phone 8 từ Nokia và HTC. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại thì chiếc S3 này vẫn đang vô cùng thành công và có vẻ sự xuất hiện của những đối thủ không hề ảnh hưởng đến sức tiêu thụ của nó.

Còn nhớ vào thời điểm cuối tháng 7 (sau 2 tháng phát hành) Galaxy S3 đã đạt doanh số 10 triệu chiếc, đúng 40 ngày đó (100 ngày phát hành S3), Samsung lại công bố chiếc điện thoại này đã đạt 20 triệu chiếc bán ra, và giờ đây sau 5 tháng số lượng bán ra của Galaxy S3 vẫn tăng theo cấp số cộng, chứng tỏ sức hút của nó vẫn rất lớn với giới công nghệ.

Tuy nhiên hãng Samsung không đưa ra doanh số bán hàng cụ thể tại từng khu vực nhưng thành tích này được cho là sự góp phần không nhỏ từ những thị trường Mỹ, Hàn Quốc và khu vực Châu Âu. 

Samsung Galaxy S3 tiếp tục “thăng hoa” - 2

Lần đạt doanh số 20 triệu chiếc sau 100 ngày phát hành

Nguyễn Thanh
sự kiện Galaxy S3
Báo lỗi nội dung