Samsung Galaxy C trang bị camera sau képsắp ra mắt

Thứ Năm, ngày 04/05/2017 08:00 AM (GMT+7)

Nguồn tin Playfuldroid (Trung Quốc) cho hay, người dùng không cần đợi đến Galaxy Note 8 ra mắt vào cuối năm nay, loạt Galaxy C sắp tới sẽ được tích hợp camera sau kép.

Sự kiện:

Samsung Galaxy

Hiện Samsung vẫn chưa có được thiết bị nào có camera sau kép. Trong khi đó, công nghệ này đã xuất hiện rất nhiều trên các mẫu smartphone cao cấp khác: iPhone 7 Plus, LG G6,.. Do đó, trong năm nay, ngoài Note 8, nhiều sản phẩm tầm trung khác của hãng cũng được ưu ái sở hữu công nghệ này.

Samsung Galaxy C trang bị camera sau képsắp ra mắt - 1

Bản vẽ được cho là của dòng Galaxy C với camera sau kép.

Nhiều khả năng, tên gọi của máy có thể là Galaxy C5, C7, C8, C9 đi kèm cùng chip xử lý Snapdragon 660 tầm trung (cùng sử dụng lõi như chip Snapdragon 835 cao cấp nhưng có tốc độ yếu hơn). Bản vẽ được tiết lộ trên trang mạng xã hội Weibo cũng cho thấy thiết bị này sẽ không có máy quét dấu vân tay ở mặt sau. Thực tế cho thấy, máy quét dấu vân tay ở mặt sau của Galaxy S8 và S8 + cũng bị người dùng chỉ trích khá nhiều.

Theo đồn đoán, chiếc Galaxy C này sẽ được bảo vệ bởi lớp vỏ kim loại với thiết kế rãnh như C9 Pro hiện tại. Các thông tin khác về máy sẽ được hé lộ trong thời gian tới.

Đánh giá Samsung Galaxy S8: Tiệm cận sự hoàn hảo

Ngay khi có mặt trên thị trường Galaxy S8 nhanh chóng trở thành ông vua smartphone Android, nhưng tính rộng ra thì nó vẫn cần một...

Theo Trần Vy (Dân Việt)

sự kiện Samsung Galaxy