Ra mắt Xiaomi Redmi Note 13R với thiết kế hiện đại, giá từ 4,9 triệu đồng

Chiếc smartphone tầm trung Xiaomi Redmi Note 13R đã được trình làng với những cải tiến về thiết kế, cấu hình bên trong không có nhiều nâng cấp.

Xiaomi là thương hiệu thường xuyên tung ra nhiều smartphone tầm trung có tên gần giống nhau, thành viên mới nhất được hãng công bố là Xiaomi Redmi Note 13R. Tuy nhiên, máy có thiết rất giống với Xiaomi Redmi Note 12R.

Xiaomi Redmi Note 13R.

Xiaomi Redmi Note 13R.

Điện thoại Xiaomi chạy chip Snapdragon 4 Gen 2 và sở hữu màn hình LCD 6,79 inch. Màn hình hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz và có độ phân giải Full HD+.

Mặt sau máy có camera chính 50MP và camera chụp cận - macro 2MP, phía trước là camera selfie chứa cảm biến 8MP. Nhìn chung, thiết lập này chỉ đem lại chất lượng hình ảnh khá.

3 màu của Xiaomi Redmi Note 13R.

3 màu của Xiaomi Redmi Note 13R.

Ngoài ra, viên pin của Xiaomi Redmi Note 13R có dung lượng 5.030 mAh và hỗ trợ sạc 33W.

Xiaomi cài đặt cho điện thoại giao diện người dùng HyperOS. Các tùy chọn màu sắc của máy bao gồm: Xanh lam, Bạc hoặc Đen và có 5 tùy chọn bộ nhớ khác nhau.

Cận cảnh cụm camera sau.

Cận cảnh cụm camera sau.

Phiên bản RAM 6GB/ ROM 128GB của máy có giá 1.399 Nhân dân tệ (khoảng 4,9 triệu đồng). Phiên bản RAM 12GB/ ROM 512GB có giá cao hơn - 2.199 Nhân dân tệ (khoảng 7,7 triệu đồng). Tuy nhiên Xiaomi Redmi Note 13R hiện chỉ có sẵn ở Trung Quốc.

Nguồn: [Link nguồn]

Stocklytics đã chia sẻ một báo cáo về những smartphone hàng đầu theo mức độ bức xạ của chúng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TRẦN VY - GSM Arena ([Tên nguồn])
Điện thoại Xiaomi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN