"Nản" hết sức với thiết kế chính thức của Pixel 4: vẫn xấu tệ

Sự kiện: Google Pixel 4

Với những hình ảnh mang tính chính xác cao vừa lộ ra nhiều người đang tự hỏi đội ngũ thiết kế của Google đã làm gì trong suốt thời gian vừa qua.

Nằm trong số những flagship được mong đợi nhất trên thị trường năm 2019, Google Pixel 4 và các thông tin liên quan luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng và giới công nghệ. Mặc dù trước đó sự ra mắt của phiên bản tầm trung Pixel 3a gây loãng thông tin về Pixel 4, tuy nhiên thời gian gần đây những tin tức xoay quanh smartphone flagship thế hệ mới của Google lại tiếp tục hâm nóng thị trường.

"Nản" hết sức với thiết kế chính thức của Pixel 4: vẫn xấu tệ - 1

Mới đây, những ảnh chụp được cho là chân thực nhất của Google Pixel 4 đã được Jonas Daehnert đăng tải trên chuyên trang Phone Designer đã thực sự phần nào củng cố các thông tin đồn đoán trước đó về nó.

Pixel 4 được kỳ vọng sẽ được giới thiệu vào tháng 10/2019 và hiện nó được biết đến với các mã tên là "San Hô" và "Ngọn lửa" cho 2 phiên bản khác nhau.

"Nản" hết sức với thiết kế chính thức của Pixel 4: vẫn xấu tệ - 2

Ảnh chụp từ Jonas Daehnert cho thấy Pixel 4 sẽ có tổng cộng 3 camera bao gồm cụm camera kép phía sau và 1 camera selfie nhúng trên màn hình cảm ứng của mặt trước. Thiết kế  mặt trước của Pixel 4 ở đây dường như "bắt trước" cách mà Samsung đã thực hiện trên Samsung Galaxy S10 của họ.

Về tổng thể, ngôn ngữ thiết kế của Google Pixel 4 không có khác biệt nhiều so với người tiền nhiệm ngoại trừ camera trước đục lỗ trên màn hình cảm ứng tạo cho máy có nhiều diện tích cảm ứng hơn. Ngoài ra, khóa vân tay cảm ứng nhúng trên màn hình cảm ứng cũng được cho sẽ được áp dụng trên Pixel 4. 

"Nản" hết sức với thiết kế chính thức của Pixel 4: vẫn xấu tệ - 3

Sẽ vẫn chỉ có 2 màu sắc cơ bản là đen và trắng, cùng với sự hiện diện của nút nguồn đầy màu sắc ở cạnh bên. Đương nhiên, cũng giống như nhiều flagship Android ra mắt trong năm 2019, Pixel 4 được cho sẽ sử dụng chip Snapdragon 855 đi kèm dung lượng RAM ít nhất là 6GB.

"Nản" hết sức với thiết kế chính thức của Pixel 4: vẫn xấu tệ - 4

Jonas Daehnert là nhà thiết kế nổi tiếng, trước đó đã đưa ra những thông tin chính xác về các thiết bị Nokia và Lumia. Ông khẳng định Pixel 4 sẽ vẫn sẽ sử dụng các phím vật lý mặc dù các viền cạnh sẽ được làm mỏng hơn. Ngoài ra, "một số chất liệu mới" cũng sẽ là điểm nhấn ở mẫu flagship sắp ra mắt của Google.

Pixel 4 sẽ có sự thay đổi toàn diện

Google Pixel 4 và Pixel 4 XL vẫn còn khoảng bốn tháng nữa mới được bán ra nhưng các thông tin mới về loạt flagship đã bị...

Chia sẻ
Theo Mộc Lam (Dân Việt)
Google Pixel 4 Xem thêm
Báo lỗi nội dung