LG G3 màn hình 2K, camera 16MP lộ diện

Thứ Sáu, ngày 27/12/2013 07:00 AM (GMT+7)

Điện thoại thông minh LG G3 bị rò rỉ với màn hình độ phân giài QHD, bộ vi xử lý 8 lõi cùng camera lên đến 16MP.

Thông tin về chiếc smartphone cao cấp mới của LG từng xuất hiện trong tháng 8, khi đó nhà sản xuất Hàn Quốc đã giới thiệu đến công chúng màn hình IPS LCD kích thước 5,5 inch với độ phân giải 1440 x 2560 pixel (Quad HD).

Thời điểm đó LG không đưa ra bất kỳ xác nhận nào về màn hình này có được trang bị cho chiếc smartphone cao cấp sắp tới không, và giờ có thông tin cho rằng thiết bị sử dụng màn hình QHD (chiếc LG G3) sẽ được LG trình làng vào nửa sau năm 2014.

LG G3 màn hình 2K, camera 16MP lộ diện - 1

LG G3 sẽ có cấu hình cực khủng

Theo ZDNet Hàn Quốc trích dẫn nguồn tin công nghiệp, LG đang chuẩn bị để tung ra chiếc G3 vào nửa sau năm 2014 tới với cấu hình vô cùng mạnh mẽ. Ngoài màn hình QHD nêu trên, máy còn được trang bị bộ xi xử lý 8 lõi với tên mã rò rỉ LG Odin được phát triển bởi chính LG cùng một máy ảnh sau độ phân giải 16 megapixel.

Đầu năm nay, LG đã ký kết một thỏa thuận với ARM để cấp phép sử dụng bộ vi xử lý Cortex-A50 series (nhiều khả năng là chip 64-bit). Do đó, nhiều khả năng chiếc smartphone cao cấp sắp tới của LG sẽ được hưởng lợi từ thỏa thuận này.

Trước đó, chiếc Samsung Galaxy S5 sắp ra mắt và chiếc Find 7 của OPPO cũng được cho là sẽ trang bị màn hình QHD. Và nếu thông tin trên là sự thật, LG G3 sẽ là đối thủ đáng gờm của hai thiết bị này.

Theo Nguyễn Thanh (Theo Phonearena) (Khampha.vn)