iPhone 7 có thiết kế cực đẹp, tính thực tế cao

Chủ Nhật, ngày 10/04/2016 08:00 AM (GMT+7)

Nhìn vào mẫu iPhone 7 concept này nhiều người liên tưởng tới một phiên bản thực tế sẽ được Apple ra mắt trong tháng 9 tới.

Sự kiện:

iPhone 7

Vẫn còn quá sớm để nói về những tính năng, thiết kế của chiếc Apple iPhone 7, bởi đến tháng 9 năm nay "Táo khuyết" mới chịu tung ra chiếc smartphone này. Tuy nhiên, với một bản concept cực đẹp và được cho là sát với thực tế nhất từ trước đến nay của một nhà thiết kế tại Techconfigurations thì chúng ta cứ thỏa sức mà mơ về nó cho đến khi chính thức trình làng.

Thiet ke cua iPhone 7 - 1

Chiếc iPhone 7 phiên bản khái niệm có thiết kế bắt mắt

Về cơ bản, chiếc iPhone 7 concept này có thiết kế không khác biệt nhiều so với chiếc iPhone 6s của Apple. Máy vẫn giữ các đường cong mềm mại, nhưng bóng bảy và có phần tinh xảo hơn, các góc bo tròn nhẹ, và camera phía sau vẫn hơi lồi. Vị trí các phím cứng, cổng kết nối, giải loa vẫn giữ nguyên như phiên bản hiện tại.

Điểm khác biệt đến từ mặt lưng với dải ăng ten nhựa có thiết kế thanh thoát hơn, và ôm trọn lấy đỉnh cũng như đáy của hai đầu máy. Kế đến là giắc tai nghe 3.5mm đã biến mất trên chiếc iPhone 7 này, thay vào đó là tai nghe không giây, máy mỏng và nhẹ hơn phiên bản tiền nhiệm.

Mời các bạn theo dõi video dưới đây

Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)

sự kiện iPhone 7