iPhone 5 có màn hình 4 inch, kết nối dock

Sự kiện: iPhone 5 Apple

Đó chính là những tin đồn mới nhất từ trang web iLounge, một địa chỉ tin cậy thường xuyên đưa ra các tin tức, cập nhật và các kế hoạch phát triển iPhone thế hệ tiếp theo của Apple.

Theo Apple iLounge dẫn lời một nguồn tin giấu tên cho biết, điện thoại thông minh iPhone thế hệ tiếp theo (iPhone 5) sẽ được trang bị màn hình kích thước 4 inch (những phiên bản iPhone trước đó chỉ có màn hình 3,5 inch), cùng một cơ thể mỏng hơn, dài hơn so với người tiền nhiệm của nó.

iPhone 5 có màn hình 4 inch, kết nối dock - 1

iPhone 5 sở hữu màn hình 4 inch

Nguồn tin này còn tuyên bố, iPhone 5 của Apple sẽ cao hơn 10mm, và mỏng hơn 2mm so với iPhone 4S. Bên cạnh đó chiều rộng của nó vẫn được giữ nguyên so với iPhone 4 và việc thay đổi màn hình nhằm tạo ra sự phù hợp với kích thước mới, màn hình 4 inch sẽ cung cấp nhiều không gian hơn những gì mà những màn hình 3.5 inch đã cung cấp trước đó.

Mặc dù mặt trước của iPhone 5 sẽ tương tự với iPhone 4, nhưng mặt sau của máy là một tấm kim loại phẳng trải dài từ dưới camera tới gần cạnh dưới. iLounge cũng không giải thích tại sao thiết bị mới lại có sự thay đổi này. Ngoài những thay đổi ở mặt sau, iPhone 5 sẽ được trang bị kính cường lực chống xước Gorilla Glass 2.

iPhone 5 có màn hình 4 inch, kết nối dock - 2

Kích thước lớn hơn so với người tiền nhiệm

Chưa hết, một trong nhưng tiết lộ đáng ngạc nhiên hơn mà iLounge cho biết, iPhone 5 của Apple sẽ được hỗ trợ một dock kết nối mới với số lượng chân kết nối ít hơn các dock 30 chân mà Apple đang sử dụng trên các thiết bị hiện nay. Những dock kết nối này gần giống với hình viên thuốc và Apple đang lên kế hoạch sản xuất các thiết bị di động mới với dock kết nối này. Theo iLounge cho biết, iPhone 5 sẽ chính thức được phát hành vào mùa thu tới.

iPhone 5 có màn hình 4 inch, kết nối dock - 3

iPhone 5 có màn hình 4 inch, kết nối dock - 4

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
iPhone 5 Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN