HTC Wildfire X bất ngờ lộ diện bởi Google, đe dọa Nokia và Motorola

Thứ Bảy, ngày 27/07/2019 14:00 PM (GMT+7)

Đây là thành viên thứ 5 của dòng smartphone Wildfire mới mà HTC đang tính đưa lại thị trường.

Sự kiện: Điện thoại HTC

Có tin đồn rằng HTC đang phát triển 4 smartphone thương hiệu Wildfire vào cuối năm nay. Tin tức về các thiết bị này xuất hiện khoảng 2 tuần trước, cùng với hình ảnh một số thông số kỹ thuật của chúng.

HTC Wildfire X bất ngờ lộ diện bởi Google, đe dọa Nokia và Motorola - 1

HTC sắp hồi sinh dòng smartphone Wildfire.

Tên của các smartphone sắp ra mắt từ HTC cũng đã bị rò rỉ vào đầu tháng này, mặc dù không có gì đảm bảo công ty Đài Loan sẽ sử dụng chúng, bao gồm Wildfire E, Wildfire E+, Wildfire E1 và Wildfire.

Không có điện thoại nào trong số này là cao cấp, vì vậy đừng hy vọng quá cao nếu người dùng cần một sản phẩm hàng đầu. Tuy nhiên, mỗi chiếc có thể trở thành một sự thay thế vững chắc cho smartphone thân thiện ngân sách của Nokia và Nokia nếu được định giá vừa tầm.

Nhưng không dừng lại ở đó, có vẻ HTC sẽ có thêm một smartphone khác mang nhãn hiệu Wildfire, một thứ mà chúng ta không biết cho đến gần đây. Cái tên HTC Wildfire X đã được phát hiện bởi 91mobiles trên Google Play Console, cùng với một số thông số kỹ thuật và hình thu nhỏ của điện thoại.

Thông số kỹ thuật được liệt kê trên Google Play Console không khớp với bất kỳ smartphone mang thương hiệu Wildfire nào, điều này khiến nhiều người tin đây là một thiết bị hoàn toàn khác. Điện thoại dự kiến ​​sẽ tích hợp chip MediaTek Helio P22, kết hợp với RAM 4GB. Ngoài ra, Wildfire X sẽ có màn hình HD+ với tỷ lệ khung hình 19:9 và chạy Android 9.0 Pie khi phát hành.

Mặc dù danh sách chỉ tiết lộ một phần thông số kỹ thuật của điện thoại, nhưng rõ ràng Wildfire X sẽ mạnh nhất trong số năm sản phẩm. Thật không may, không có thông tin chi tiết nào về việc ra mắt và giá cả của sản phẩm.

HTC sắp hồi sinh thương hiệu Wildfire với 10 thiết bị khác nhau

Nếu danh sách chứng nhận mới chính xác, HTC có thể đang chuẩn bị cho kế hoạch ra mắt loạt smartphone dưới thương hiệu...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại HTC