HOT: Video Samsung để lộ Galaxy S6 qua tính năng Knox

Thứ Ba, ngày 06/01/2015 05:01 AM (GMT+7)

Đoạn video rò rỉ cho thấy chiếc Galaxy S6 có thiết kế khá đẹp, viền màn hình mỏng và các góc bo tròn nhẹ.

Sự kiện:

Samsung

Tháng trước, chúng ta đã được thấy một số hình ảnh của chiếc máy được cho là Galaxy S6 đang hoạt động. Hôm nay đã xuất hiện một phiên bản tương tự trong đoạn video hướng dẫn sử dụng tính năng KNOX được đăng tải trên trang web chính thức của Samsung Electronics.

HOT: Video Samsung để lộ Galaxy S6 qua tính năng Knox - 1

Samsung Galaxy S6 xuất hiện trong video qua tính năng Knox

Knox là tính năng bảo mật do Samsung phát triển riêng dành cho các thiết bị di động của hãng, và người dùng có thể tải về từ Google Play Store. Hiện chưa có thông tin nào chắc chắn về hình ảnh chiếc smartphone trong clip này là của Samsung Galaxy S6, nhưng chúng ta dễ dàng nhận ra thiết kế sang trọng với viền màn hình siêu mỏng, cùng bộ khung bằng kim loại chắc chắn trên thiết bị này.

Được biết, chiếc smartphone cao cấp sắp tới của Samsung sẽ có một nửa là dùng chất liệu kim loại. Ngoài ra một số nguồn tin nói rằng Galaxy S6 sẽ có thêm phiên bản màn hình cong, nhưng trong đoạn video này chưa thấy sự hiện diện của nó.

HOT: Video Samsung để lộ Galaxy S6 qua tính năng Knox - 2

Galaxy S6 xuất hiện với viền màn hình siêu mỏng

Những tin đồn gần đây nói rằng, Galaxy S6 sẽ chính thức được Samsung giới thiệu tại CES 2015, nhưng chỉ dành cho các đối tác nhất định. Về mặt thông số, Samsung Galaxy S6 có thể sẽ có màn hình QHD Super AMOLED, chạy Android 5.0 Lollipop, bên trong trang bị chip Exynos 7420 hay chip Snapdragon 810, 3 GB RAM, bộ nhớ trong 32GB và có mạng LTE Cat. 9/10.

Mời các bạn cùng theo dõi video tính năng Knox trên Galaxy S6:Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)

sự kiện Samsung