HOT: Điện thoại Vsmart của tỉ phú Phạm Nhật Vượng ra mắt tại Tây Ban Nha

Thứ Năm, ngày 21/03/2019 15:00 PM (GMT+7)

VinSmart vừa chính thức công bố ra mắt thương hiệu và sản phẩm Vsmart tại Tây Ban Nha.

VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup do tỉ phú Phạm Nhật Vượng làm Chủ tịch HĐQT) vừa chính thức công bố ra mắt thương hiệu và điện thoại Vsmart tại Tây Ban Nha. Việc đưa sản phẩm công nghệ Việt chinh phục thị trường châu Âu khó tính khẳng định khát vọng đưa thương hiệu Việt Nam ra thế giới, trong đó điện thoại thông minh là sản phẩm đầu tiên của Tập đoàn Vingroup.

HOT: Điện thoại Vsmart của tỉ phú Phạm Nhật Vượng ra mắt tại Tây Ban Nha - 1

Điện thoại Vsmart đã ra mắt tại Tây Ban Nha.

Theo VinSmart, các sản phẩm Vsmart sẽ được phân phối qua chuỗi gần 90 cửa hàng của công ty MediaMarkt - nhà bán lẻ điện tử tiêu dùng số một châu Âu với hơn 35 năm kinh nghiệm và đã có mặt tại 13 quốc gia trên thế giới. 

Cụ thể, 4 mẫu điện thoại thông minh Vsmart được phân phối tại thị trường Tây Ban Nha là Joy1, Joy1+, Active1 và Active1+. Trong đó, Active 1+ và Joy 1+ sẽ ra mắt người tiêu dùng ngay ở giai đoạn đầu tiên, tiếp theo là Active 1 và Joy 1.

Active 1+ là mẫu máy cao cấp nhất của Vsmart ở thời điểm hiện tại với 3 màu xanh lục bảo, đen và vàng hồng. Active 1+ có khung kim loại, lưng kính và màn hình tai thỏ, trang bị c hip SnapDragon 660, RAM 6GB.Máy có camera selfie và camera kép xóa phông được quảng cáo là cho chất lượng hình ảnh cao ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Máy có khả năng chịu lực cao và hoàn thiện chắc chắn.

Joy 1+ là dòng máy có thiết kế nhựa giả kính, màn hình tai thỏ, chip Snapdragon 430, RAM 3GB. Máy có 2 màu xanh coban và đen. Đặc biệt, Joy 1+ có dung lượng pin 4.000mAh - mẫu máy có pin "trâu" nhất trong loạt sản phẩm.

HOT: Điện thoại Vsmart của tỉ phú Phạm Nhật Vượng ra mắt tại Tây Ban Nha - 2

Các sản phẩm vừa ra mắt gồm Joy1, Joy1+, Active1 và Active1+.

Để được sản xuất hàng loạt, các sản phẩm Vsmart phải vượt qua gần 2.500 bài test tiêu chuẩn (gồm các bài test phần cứng, test cơ khí và test phần mềm) tại phòng thí nghiệm của BQ (Tây Ban Nha) và nhà máy Vsmart. Ngoài ra, các dòng điện thoại còn được kiểm tra tại các phòng thí nghiệm của Qualcomm, đơn vị cung cấp chip bán dẫn có hiệu năng tốt nhất thế giới hiện nay.

Toàn bộ trang thiết bị, máy móc của Vsmart đều tối tân nhất. Trong đó có 3 dây chuyền hàn dán linh kiện hoàn toàn tự động, sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay của Mỹ, Đức, Singapore; 3 dây chuyền test bo mạch với các thiết bị đo của Rohde & Schwarz (Đức); phần mềm của Qualcomm (Mỹ) và 6 dây chuyền lắp ráp thành phẩm. Tất cả đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cao nhất trong sản xuất công nghiệp của thế giới. 

Hiện, các sản phẩm “Made in Việt Nam” đang được sản xuất tại nhà máy Vsmart Hải Phòng - thành phố cảng lớn nhất Việt Nam. Với việc sở hữu hàng ngàn kỹ sư ở Tây Ban Nha và Việt Nam cùng ưu thế trong việc sản xuất thiết bị với công nghệ bảo mật, Vsmart là một trong số ít các nhà sản xuất kiểm soát tất cả các giai đoạn từ thiết kế, phát triển và sản xuất thiết bị.

Thời gian qua, Vingroup liên tục có những bước chân ra thị trường quốc tế. Cụ thể, tháng 7/2018, công ty con của Tập đoàn Vingroup là Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast đã hoàn tất việc mở văn phòng tại thành phố Frankfurt, Đức. Đầu tháng 3/2019 vừa qua, Vingroup đã chính thức khai trương Công ty VinTech tại thành phố Daegu, Hàn Quốc nhằm nghiên cứu ứng dụng các công nghệ IoT, trí tuệ nhân tạo, robotics và phát triển các sản phẩm, giải pháp thông minh. 

Thẻ nhớ đời mới có thể tích hợp SIM điện thoại

Một trong những thiết bị thu hút sự chú ý của các tín đồ công nghệ tham gia MWC 2019 là thiết bị kết hợp giữa thẻ nhớ...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Vsmart