Google sẽ “lột xác” camera cho Pixel 7 Pro

Theo các tin đồn mới nhất, chiếc Google Pixel 7 Pro sẽ có một số thay đổi thiết kế, đặc biệt là bộ phận camera sau.

Thông tin về dòng flagship Google Pixel 7 hiện còn khá hiếm hoi nhưng vỏ bảo vệ của chúng đã xuất hiện. Theo nguồn tin TechGoing, một chiếc vỏ Pixel 7 Pro đã tiết lộ ít nhiều về thiết kế của sản phẩm này.

Bản thân phụ kiện này là một phiên bản sửa đổi nhẹ nhàng của chiếc ốp lưng Pixel 6 Pro, một số hình ảnh kết xuất về cơ bản trông giống hệt nhau.

Google sẽ “lột xác” camera cho Pixel 7 Pro - 1

Ảnh kết xuất Pixel 7 Pro.

Nhìn chung, giao diện của Pixel 7 sẽ rất giống với Google Pixel 6, cụm camera trải dài theo chiều rộng của điện thoại. Sự khác biệt lớn nhất sẽ là các ống kính của camera có thể nhìn thấy rõ hơn trong lớp kính đen, camera chính và camera góc cực rộng đặt cạnh nhau dưới một tấm kính hình "viên thuốc" và camera tele hình vuông nằm cách biệt về bên phải.

Độ mở của camera tele trên chiếc Pixel 7 Pro này có thể lớn hơn so với Pixel 6 hiện tại, dự kiến chứa một ống kính hoặc khẩu độ rộng.

Hình ảnh kết xuất được cho là Pixel 7 Pro cho thấy màn hình sẽ được làm cong xung quanh các cạnh, giống như trên Pixel 6 Pro. Pixel 7 giống như Pixel 6, sẽ có màn hình phẳng và kích thước tổng thể nhỏ hơn.

Google sẽ “lột xác” camera cho Pixel 7 Pro - 2

Vỏ bảo vệ của Pixel 7 Pro.

Không có camera nào được tích hợp trong màn hình của Pixel 7 Pro. Hiện tại, đã có một số điện thoại cao cấp sử dụng camera selfie dưới màn hình. Nhiều khả năng, Google đang nghiên cứu về chúng cho các phiên bản Pixel tương lai thông qua các bằng sáng chế đã nộp.

Theo đúng lịch trình hàng năm, Google sẽ tiết lộ dòng điện thoại Pixel vào tháng 10, giống như thời gian ra mắt thế hệ Pixel 6 năm ngoái. Tuy nhiên, những tin tức về điện thoại có thể được tiết lộ lại sự kiện Google I/ O 2022 – Hội nghị thường niên dành cho các lập trình viên. Sự kiện dự kiến diễn ra vào cuối tháng này, có thể là nơi công bố các sản phẩm như Pixel 6a và tai nghe Pixel Buds Pro.

Nguồn: [Link nguồn]

Lộ thiết kế đầu tiên của đồng hồ Pixel Watch - Gần như không viền

Năm nay, Google sẽ “chơi lớn” khi tung mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên của mình - Pixel Watch. Và những hình ảnh tin đồn của sản phẩm này đã được tiết lộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vy ([Tên nguồn])
Google Pixel 6 Xem thêm
Báo lỗi nội dung