Galaxy S9 còn nóng hổi, Samsung đã úp mở thông tin về Galaxy X

Thứ Ba, ngày 27/02/2018 14:05 PM (GMT+7)

Ngay sau khi “trình làng” cặp Galaxy S9 trước giới công nghệ, Giám đốc điều hành của Samsung đã tiết lộ thông tin hấp dẫn về chiếc smartphone có thể gập lại – Galaxy X của hãng.

Mới đây, tại sự kiện Triển lãm di động thế giới MWC 2018, Giám đốc điều hành đương nhiệm của Samsung – ông DJ Koh đã nói về chiếc điện thoại có thể gập lại – Galaxy X. Nhiều tin đồn cho rằng, hãng này sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt thiết bị từ tháng 11/2019. Vào tháng trước, tại Triển lãm hàng điện tử, nguyên bản của Galaxy X cũng đã được hé lộ tới nhiều nhà cung cấp công nghiệp.

Mô hình đầu tiên của Samsung là màn hình có thể gập vào trong, mô hình thứ hai là smartphone có màn hình linh hoạt hơn với khả năng mở dãn ra. Chiếc Galaxy X được giới thiệu tại Lasvegas có màn hình cỡ lớn, lên tới 7,3 inch.

Galaxy S9 còn nóng hổi, Samsung đã úp mở thông tin về Galaxy X - 1

Bản thiết kế về mẫu smartphone có màn hình gập lại được của Samsung.

Theo báo cáo mới nhất từ chiều ngày 25/02 vừa qua, ông Koh tỏ ra khá lo ngại khi nhiều người dùng cho rằng đây chỉ là một chiêu trò quảng cáo của hãng. Vị lãnh đạo này nhấn mạnh, “tôi hoàn toàn tự tin khi nói rằng chúng tôi đang mang tới trải nghiệm người dùng tốt nhất”. Đáng tiếc, các thông tin quan trọng khác về Galaxy X vẫn chưa được phía Samsung tiết lộ.

Trên thực tế, Samsung không phải là nhà sản xuất duy nhất trên thế giới đang sản xuất điện thoại có màn hình gập lại. Nguồn thông tin về bằng sáng chế cho hay Microsoft cũng đang chuẩn bị cho “ra lò” một máy tính bảng/ điện thoại có thể gấp lại với tên mã Andromede, khiến giới công nghệ hết sức tò mò.

Smartphone cao cấp sắp tới của Samsung sẽ có tên là Galaxy X?

Thật khó để tin rằng Samsung đang xem xét thay đổi kế hoạch cách đặt tên cho mô hình hàng đầu của mình sau nhiều năm,...

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy
Báo lỗi nội dung