Galaxy S4 sẽ ra mắt tại MWC 2013

Samsung đang có kế hoạch tung ra thị trường chiếc điện thoại thông minh Samsung Galaxy S4 vào đầu năm 2013 tới.

Trong khi chiếc Samsung Galaxy S3 vẫn đang hưởng thụ những ngày tháng vinh quang, với hơn 20 triệu chiếc được phát hành chỉ trong vòng 100 ngày khởi động. Nhưng nhà sản xuất Hàn Quốc đã bắt đầu nghĩ đến “chiến binh” Galaxy S thế hệ tiếp theo để chiếm lĩnh thị trường điện thoại thông minh. Hơn nữa cũng là để cạnh tranh trực tiếp với đối thủ số 1 của họ là iPhone 5 vừa mới ra mắt, và sẽ chính thức bán ra vào ngày mai 21/9.

Galaxy S4 sẽ ra mắt tại MWC 2013 - 1

Samsung Galaxy S3 đang có doanh số rất tốt

Theo nguồn tin từ The Korea Times dẫn lời một quan chức giấu tên của Samsung đã xác nhận rằng, công ty Hàn Quốc đang có kế hoạch công bố chiếc điện thoại mới có tên gọi Galaxy S4 tại sự kiện Mobile World Congress 2013 (Hội nghị di động toàn cầu) diễn ra trong tháng 2 ở thành phố Barcelona, Tây Ban Nha, và khởi động bán hàng vào tháng 3.

Bản báo cáo từ Thời báo Hàn Quốc còn nhấn mạnh “Samsung Galaxy S4 sẽ là chiếc điện thoại thông minh mạnh nhất cả về chi tiết kỹ thuật phần cứng cũng như những cải tiến về phần mềm mà công ty từng sản xuất.” Tuy nhiên, đây cũng không phải là điều bất ngờ đối với các tín đồ công nghệ, bởi từ giờ đến thời điểm ra mắt còn hơn 5 tháng nữa. Trong khi các đối thủ khác sẽ tiếp tục cải tiến công nghệ để giúp cho chiếc smartphone trở nên hoàn hảo và thuận tiện hơn khi sử dụng.

Không giống như phiên bản tiền nhiệm Galaxy S3, được trang bị bộ xử lý lõi tứ Exynos, hoặc lõi kép Qualcomm Snapdragon (tùy theo thị trường), chiếc Galaxy S4 được báo cáo sẽ chỉ sử dụng CPU lõi tứ Exynos. Hơn nữa, nó còn sở hữu một màn hình kích thước 5 inch, lớn hơn một chút so với màn hình 4,8 inch hiện tại trên S3.

Như chúng ta đã biết thì Galaxy S3 đã được phát hành trong tháng 5/2012, do đó nhiều khả năng Samsung sẽ chính thức trình làng chiếc điện thoại thông minh mới sau đó khoảng 10 tháng, dự kiến S4 sẽ lên kệ trong tháng 3/2013.

Hiện tại, Galaxy S3 đang sở hữu số lượng bán ra tốt nhất trong các dòng smartphone mà Samsung từng sản xuất, các chuyên gia phân tích cho rằng nó sẽ dễ dàng đạt 30 triệu chiếc trước khi năm 2012 kết thúc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh
Báo lỗi nội dung