Droid RAZR và Droid RAZR MAXX nâng lên Android 4.0

Thứ Hai, ngày 25/06/2012 12:40 PM (GMT+7)

Đáp ứng lòng mong mỏi của khách hàng, cuối cùng thì nhà mạng Verizon và hãng Motorola Mobility cũng đã chính thức cập nhật hệ điều hành Android 4,0 Ice Cream Sandwich cho cả Motorola Droid RAZR và Droid RAZR MAXX.

Theo những tài liệu cho thấy, bản nâng cấp mới này cho Motorola Droid RAZR và Droid RAZR MAXX có dung lượng 354MB với trọng tâm là có tính năng của hệ điều hành Android 4 ICS điều được cập nhật đầy đủ.

Droid RAZR và Droid RAZR MAXX nâng lên Android 4.0 - 1

Droid RAZR và Droid RAZR MAXX nâng lên Android 4.0

Ngoài những tính năng thông thường từ hệ điều hành Android 4,0 Ice Cream Sandwich mới, bản cập nhật này còn mang đến cho thiết bị cầm tay những tính năng khá mới như: tính năng roaming (chuyển vùng toàn cầu) có thể hoạt động trên mạng GSM/HSPA tại 220 quốc gia.

Bên cạnh đó, Motorola cũng đã cải thiện tính năng lockscreen trên ICS, bằng cách cho phép bạn truy cập thẳng đến máy ảnh, tin nhắn văn bản, hoặc quay số.

Motorola còn bổ sung nhiều phiên bản ứng dụng mới trong bản nâng cấp này như Backup Assistant Plua, SmartAction, phiên bản mới các ứng dụng và dịch vụ của Google, hỗ trợ call video, bổ sung kho ứng dụng của nhà mạng, trình duyệt web cải thiện nhanh hơn cho phép tùy chọn 2 chế độ xem trên mobile hoặc desktop, cải thiện chất lượng âm thanh khi nghe nhạc, cải thiệt kết nối Wifi, Bluetooth, Exhanced Email Experience.

Droid RAZR và Droid RAZR MAXX nâng lên Android 4.0 - 2

Nguyễn Thanh (Theo Unwired)