Chủ tịch Kim Jong Un là tín đồ của HTC Butterfly?

Nhà lãnh đạo tối cao của Triều Tiên - Kim Jong Un luôn giác ngộ rằng, công nghệ hiện đại đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển đất nước.

Do đó không có gì ngạc nhiên khi Chủ tịch Kim Jong Un đã có những cải cách cấp tiến như cho phép phụ nữ Triều Tiên mặc quần trên đường phố, dỡ bỏ lệnh cấm pizza và khoai tây chiên kiểu Pháp và thậm chí cho phép ngày càng nhiều người Triều Tiên sở hữu điện thoại di động.

Chủ tịch Kim Jong Un là tín đồ của HTC Butterfly? - 1

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un

Tuy nhiên, một điều mà ít người biết đến ở nhà lãnh đạo trẻ này chính là fan hâm mộ hệ điều hành Android. Theo một tờ báo Hàn Quốc, trong một bức ảnh chụp gần đây, Chủ tịch Kim Jong Un đang sử dụng smartphone hoạt động trên hệ điều hành Android.

Nhưng vị Chủ tịch này thích điện thoại Android của hàng nào sản xuất? Rõ ràng, chúng không thể được chế tạo bởi người anh em Hàn Quốc. Do đó nhà lãnh đạo Triểu Tiên không thể sử dụng Galaxy S3 hay LG Optimus G. Bời vì chúng sẽ còn liên quan tới vấn đề bảo mật mà bất cứ nhà lãnh đạo nào cũng phải nhận thức được điều đó.

Chủ tịch Kim Jong Un là tín đồ của HTC Butterfly? - 2

Kim Jong Un hiện đang sử dụng chiếc HTC Butterfly

Sau khi rà soát các hình ảnh của Chủ tịch Kim Jong Un với điện thoại, báo chí Hàn Quốc tuyên bố rằng, thiết bị màu đen do HTC sản xuất. Với một nhà lãnh đạo có tầm quan trọng như Chủ tịch Kim thì HTC Butterfly là phù hợp hơn cả.

Mọi người suy đoán rằng, Kim Jong Un sử dụng smartphone để giữ liên lạc với các thành viên trong gia đình mình cũng như với các cán bộ trong Đảng Lao động Triều Tiên.

Ngoài ra cũng có nhiều người tò mò tự hỏi không biết ông Kim đã cài những ứng dụng gì trên điện thoại HTC của mình? Điều đó vẫn là một bí mật mà nhiều người muốn biết.

Chủ tịch Kim Jong Un là tín đồ của HTC Butterfly? - 3

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuệ Minh (VnM)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN