5 mẫu smartphone Xiaomi bất ngờ được gia hạn bảo hành

Sự kiện: Điện thoại Xiaomi

Xiaomi vừa thông báo sẽ kéo dài thời hạn bảo hành cho 5 mẫu smartphone của hãng lên 2 năm tại Ấn Độ, mặc dù vẫn chưa rõ liệu điều này có mở rộng ra nhiều thị trường nữa trong tương lai hay không.

Gia hạn thời gian bảo hành được cho là một tin tuyệt vời đối với chủ sở hữu những chiếc điện thoại từ Xiaomi, cho phép họ hưởng lợi từ 24 tháng hỗ trợ kể từ ngày thiết bị được kích hoạt. Các mẫu được kéo dài thời hạn bảo hành lên đến 2 năm bao gồm Redmi Note 10, Redmi Note 10 Pro, Redmi Note 10 Pro Max, Xiaomi Mi 11 Ultra và Poco X3 Pro.

5 mẫu smartphone Xiaomi bất ngờ được gia hạn bảo hành - 1

Điều quan trọng cần lưu ý là phạm vi bảo hành được giới hạn cho các vấn đề cụ thể. Ví dụ Xiaomi sẽ chỉ giải quyết việc thiếu phản hồi giao diện và trục trặc camera trước trên Redmi Note 10 Pro và Note 10 Pro Max. Với Poco X3 Pro, công ty sẽ giải quyết cụ thể các sự cố lỗi khởi động.

Xiaomi Ấn Độ đã đưa ra thông báo này thông qua kênh Discord chính thức của mình, nhưng không rõ liệu điều này có được thực hiện ở các quốc gia khác hay không. Động thái kéo dài thời gian bảo hành có thể là một bước đi chiến lược của Xiaomi để giành được nhiều khách hàng hơn ở Ấn Độ, vốn có tính cạnh tranh cao. Bằng cách đưa ra thời hạn bảo hành dài hơn, công ty đang thể hiện cam kết làm hài lòng khách hàng và tạo dựng niềm tin với người dùng.

Trong những năm gần đây, Xiaomi đã trở thành một thương hiệu phổ biến ở Ấn Độ, được biết đến với những chiếc smartphone có giá cả phải chăng nhưng đầy đủ tính năng. Công ty đã liên tục tăng thị phần trong nước, và động thái mới nhất này có thể giúp họ đạt được nhiều vị thế hơn nữa.

5 mẫu smartphone Xiaomi bất ngờ được gia hạn bảo hành - 2

Nhìn chung, quyết định gia hạn thời gian bảo hành cho smartphone của Xiaomi ở Ấn Độ là một diễn biến tích cực cho người tiêu dùng. Thời gian bảo hành càng dài sẽ mang đến cho người dùng sự yên tâm và cảm giác an toàn khi họ có thể dựa vào sự hỗ trợ kỹ thuật của Xiaomi trong một thời gian dài hơn.

Hơn nữa, động thái này có khả năng thiết lập một tiêu chuẩn mới cho ngành công nghiệp vì các nhà sản xuất smartphone khác cũng có thể làm theo và kéo dài thời gian bảo hành của họ. Điều này cuối cùng sẽ mang lại lợi ích cho người tiêu dùng và cải thiện chất lượng tổng thể cũng như độ tin cậy của smartphone trên thị trường.

Nguồn: [Link nguồn]

Ra mắt Xiaomi Redmi Note 12T Pro cấu hình siêu mạnh

Chiếc smartphone tầm trung Xiaomi Redmi Note 12T Pro gây ấn tượng với cấu hình mạnh mẽ, lý tưởng để chơi game.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo THIÊN AN ([Tên nguồn])
Điện thoại Xiaomi Xem thêm
Báo lỗi nội dung