Đến chợ Bà Chiểu mua đồ "đã tay" với 100 ngàn đồng

"100 ngàn đồng tôi không chắc sẽ mua được gì nên tôi chọn cách ở nhà"- Nguyễn Phương nói.

Thời buổi kinh tế thị trường khó khăn, nhiều người ít tiền cảm thấy không được tự tin khi bước ra đường vì quan niệm cứ ra đường phải tiêu tiền. Thế nhưng, nếu có được kế hoạch chi tiêu cụ thể và khoa học thì mọi vấn đề đều trở nên đơn giản. 

Bạn nghĩ 100 ngàn đồng ở Sài Gòn mua được những thứ gì? Và câu trả lời tôi nhận lại "Một bữa sáng với tô phở mang hương vị Hà Nội cùng ly cà phê", "Chẳng mua nổi một chiếc mũ phớt", "Tôi sẽ ở nhà vì không biết chắc sẽ mua được gì",...Tuy nhiên, bạn hãy trải nghiệm với 100 ngàn đồng tại chợ Bà Chiểu (quận Bình Thạnh), bạn sẽ bất ngờ vô cùng vì không chỉ mua được một mà rất nhiều thứ.

Chợ Bà Chiểu

Có rất nhiều xe thùng lớn chứa quần áo chất đống trước mặt tiền chợ

Đến chợ đêm Bà Chiểu mua đồ đã tay

Ban ngày chợ thưa người mua hơn buổi tối

Đến chợ Bà Chiểu mua đồ "đã tay" với 100 ngàn đồng - 3

Chợ Bà Chiểu còn được coi là một điểm du lịch hấp dẫn khi đến với Sài Gòn

7 giờ tối, trong lúc mọi người hối hả để về nhà kịp bữa cơm chiều thì cũng là lúc những tiểu thương dọn hàng ra bày bán. Vì chợ Bà Chiểu có 3 mặt giáp đường thế nên dù bạn có đang chạy xe mà vô tình nhìn thấy một chiếc áo phông đẹp thì vẫn có thể ghé vào hỏi mua. Mặt hàng ở đây vẫn là những món đồ thời trang đáp ứng cho các đối tượng học sinh, sinh viên và người lao động. 

Bạn tin được không khi giá sản phẩm thời trang cao nhất của một món đồ chỉ 200 ngàn đồng? Đi một vòng chợ và cùng khảo giá, một túi dây nịt buộc tóc đủ màu với giá 7 ngàn đồng, đôi dép tông đi biển 20 ngàn đồng, bộ đồ ngủ 35 ngàn đồng, quần đùi chun rút 15 ngàn đồng, áo phông thun in hình ngộ nghĩnh 30 ngàn đồng, sandal nhựa đi mưa 50 ngàn đồng và rất nhiều các sản phẩm khác giá vô cùng "hạt dẻ".

Đến chợ Bà Chiểu mua đồ "đã tay" với 100 ngàn đồng - 4

Có rất nhiều khách hàng lựa chọn chợ Bà Chiểu là điểm đến lý tưởng

Đến chợ Bà Chiểu mua đồ "đã tay" với 100 ngàn đồng - 5

Tận dụng cả lòng đường để bán hàng

Đến chợ Bà Chiểu mua đồ "đã tay" với 100 ngàn đồng - 6

Một tiệm bán kính mắt "hoành tráng" tại chợ

Như vậy với 100 ngàn đồng bạn có thể "tậu" cho mình nguyên một cây đi biển với tông, quần soóc, áo thun và đừng quên mua thêm một lọ nhũ chỉ 15 ngàn đồng để mùa hè thêm rực rỡ. 

Chợ Bà Chiểu còn có một ưu điểm nổi trội hơn với dịch vụ làm móng di dộng mà nhiều chợ khác không có. Lượng khách hàng dàn trải trong các khung giờ, không quá đông, các sản phẩm thời trang đều được niêm yết bảng giá lớn nên bạn yên tâm chọn đồ thoải mái mà không lo giá cả.

Lưu ý thêm, nếu bạn có nhu cầu mua mỹ phẩm hay những phụ kiện thời trang như vòng, mũ, bông tai thì chợ Bà Chiểu không phải là điểm đến lý tưởng, vì những sản phẩm này số lượng rất ít và mặt hàng không phong phú, đa dạng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Trang ([Tên nguồn])
Mặc rẻ vẫn đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN