Vui hơn trẩy hội với loạt siêu ưu đãi trong "Ngày hội Siêu thương hiệu Unilever" trên Shopee

Thứ Ba, ngày 03/08/2021 08:00 AM (GMT+7)

Với loạt siêu phẩm chăm sóc nhà cửa từ Unilever được ưu đãi lên tới 50%, mẹ thảnh thơi chăm nhà sạch, bảo vệ trái đất xanh.

Tiếp sức gia đình Việt Nam trong hành trình “Sạch tại nhà - Xanh trái đất", Unilever mang đến loạt ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, duy nhất tại Ngày Hội Siêu Thương Hiệu trên Shopee kéo dài từ 3.8 đến 5.8. Các bà nội trợ dễ dàng tìm mua sản phẩm chăm sóc nhà cửa từ các thương hiệu nổi tiếng như Omo, Comfort, Sunlight… với giá ưu đãi lên tới 50% cùng loạt voucher giảm giá từ gian hàng chính hãng và mã miễn phí giao hàng toàn quốc, mang đến trải nghiệm mua sắm tiện lợi và siêu tiết kiệm, giúp mẹ thỏa sức chăm nhà bằng các sản phẩm thân thiện môi trường.

Cùng dạo qua những deal không thể bỏ lỡ tại Ngày Hội Siêu Thương Hiệu Unilever để sẵn sàng chốt đơn thôi!

Combo 3 túi viên giặt xả Omo tiện lợi giá chỉ còn 280.000 đồng

Vui hơn trẩy hội với loạt siêu ưu đãi trong "Ngày hội Siêu thương hiệu Unilever" trên Shopee - 1

Mẹ thư thả giặt giũ, thêm yêu việc nhà với Omo viên giặt tiện lợi sở hữu công nghệ hiện đại từ Anh Quốc. Đây là sản phẩm mới mang tính đột phá với các tính năng ưu việt như xoáy bay vết bẩn cứng đầu, chăm sóc áo quần với công nghệ Carezyme mới giúp giữ màu bền lâu, loại bỏ vết xù lông đồng thời lưu hương trên quần áo tới 7 ngày.

Túi nước giặt Omo Matic 3.7-4kg giá chỉ còn 150.000 đồng

Vui hơn trẩy hội với loạt siêu ưu đãi trong "Ngày hội Siêu thương hiệu Unilever" trên Shopee - 2

Chỉ duy nhất tại Ngày Hội Siêu Thương Hiệu Unilever trên Shopee, mẹ sẽ sở hữu túi nước giặt Omo Matic 3.7-4kg có công thức màn chắn kháng bẩn hiện đại, ngay lập tức đánh bay vết bẩn cứng đầu với giá cực ưu đãi chỉ 150.000 đồng. Không chỉ vậy, nước giặt Omo Matic còn ghi điểm nhờ chứa các thành phần tự nhiên, rất dịu nhẹ không gây kích ứng, kết hợp với tinh dầu thơm Comfort giúp quần áo luôn thơm ngát hương hoa.

Nước xả làm mềm vải Comfort 3.8L giá chỉ 175.000 đồng

Vui hơn trẩy hội với loạt siêu ưu đãi trong "Ngày hội Siêu thương hiệu Unilever" trên Shopee - 3

Nước xả vải Comfort đậm đặc một lần xả hương nước hoa thiên nhiên với công thức chăm sóc chuyên sâu Ultra Care mới, mang đến hiệu quả ngăn bạc màu, ngừa sờn vải rõ rệt bằng cách thẩm thấu sâu vào bên trong sợi vải và phủ lên một lớp màng bao bọc cùng hương thơm lôi cuốn bền lâu.

Nước xả vải Comfort cho da nhạy cảm 3.8L giá chỉ 172.000 đồng

Vui hơn trẩy hội với loạt siêu ưu đãi trong "Ngày hội Siêu thương hiệu Unilever" trên Shopee - 4

Nước xả vải Comfort cho da nhạy cảm với công thức riêng dịu nhẹ sử dụng nguyên liệu chính từ 100% nguồn gốc thực vật cùng hoạt chất làm mềm vải thân thiện với làn da. Comfort cho da nhạy cảm sẽ chăm sóc dịu nhẹ từng sợi vải, cho quần áo bé yêu và cả nhà thật mềm dịu mà không lo kích ứng.

Combo 84 viên rửa chén Sunlight giá chỉ 275.000 đồng

Vui hơn trẩy hội với loạt siêu ưu đãi trong "Ngày hội Siêu thương hiệu Unilever" trên Shopee - 5

Viên rửa chén Sunlight 5 trong 1 với công nghệ Pure Clean sạch vượt trội, không vết ố chỉ trong 1 lần rửa: Không cần tráng trước, không để lại cặn trên ly chén, chống ố - làm bóng, chén dĩa sạch vệ sinh, bảo vệ máy rửa chén. Chỉ cần 1 viên rửa chén Sunlight cho vào máy, mẹ có thêm thời gian nghỉ ngơi mà vẫn đảm bảo “bát sạch ngon cơm”.

Unilever đồng hành cùng Shopee mang đến những mặt hàng thiết yếu để chăm sóc nhà cửa, gia đình ở thời điểm hiện tại. Tạm gác lo lắng về vấn đề giao hàng và thoải mái chốt đơn nhé.

Vui hơn trẩy hội với loạt siêu ưu đãi trong "Ngày hội Siêu thương hiệu Unilever" trên Shopee - 6

Để hoàn thiện trải nghiệm mua hàng trong những ngày giãn cách tại nhà, Shopee thực hiện chương trình “Bạn cần gì, Shopee cũng giao - Shopee luôn bên bạn” đang diễn ra hằng ngày, mang đến ưu đãi giảm giá đến 50% dành cho các ngành hàng thực phẩm, sản phẩm và đồ dùng thiết yếu,... giúp người dùng dễ dàng lựa chọn và mua sắm ngay tại nhà. Chi tiết tại: https://shopee.vn/m/o-nha-khong-kho-co-shopee-lo

Nguồn: http://danviet.vn/vui-hon-tray-hoi-voi-loat-sieu-uu-dai-trong-ngay-hoi-sieu-thuong-hieu-unilever...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung