Sơn Infor Việt Nam - Đàm Vĩnh Hưng, sự kết hợp nâng tầm đẳng cấp

Thứ Tư, ngày 02/01/2019 10:00 AM (GMT+7)

Mới đây, Infor Việt Nam đã chọn Đàm Vĩnh Hưng làm đại diện hình ảnh nhằm nâng tầm thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế.

Infor Việt Nam chọn “ông hoàng nhạc Việt” làm đại diện hình ảnh mới bởi sức lan tỏa mạnh mẽ của nam ca sĩ và những cá tính tương đồng với thương hiệu này.

Sự biến hóa

Ngoài phong cách âm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng luôn được đánh giá cao bởi ngoại hình mới lạ và “biến hóa khôn lường” mỗi khi xuất hiện. Không chỉ “đóng khung” trang phục với gam màu yêu thích là đen – trắng, Mr Đàm còn “chơi” với những tông nổi bật như xanh nõn chuối, vàng chanh, đỏ rực rỡ… Nam ca sĩ cũng không ngại thử nghiệm những bộ trang phục táo bạo, độc lạ khiến người hâm mộ luôn thấy hiếu kỳ và thu hút.

Sơn Infor Việt Nam - Đàm Vĩnh Hưng, sự kết hợp nâng tầm đẳng cấp - 1

Infor Việt Nam cũng có sự “biến hình” thú vị. Tháng 4/2014, Công ty Cổ phần Sơn TCI đổi tên thành Công ty Cổ phần Infor Việt Nam. Với hai dòng sản phẩm: INFOR và VISENLEX, Infor Việt Nam đặt mục tiêu trở thành thương hiệu sơn số 1 tại Việt Nam. Nhờ đó, Infor nhanh chóng khẳng định vị thế trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm sơn, chất phủ bề mặt và hóa chất chuyên biệt tại Việt Nam.

“Chất” đẳng cấp

Đàm Vĩnh Hưng là một trong số ít ca sĩ đứng lâu năm trên đỉnh cao của sự nghiệp ca hát. Dường như Mr Đàm chưa bao giờ hết hot khi tên tuổi của anh liên tục phủ sóng trên các kênh truyền thông, show thực tế hay các sân khấu ca nhạc lớn.

Khi lựa chọn “ông hoàng nhạc Việt” làm đại diện hình ảnh, Infor Việt Nam muốn khẳng định chất lượng vàng và luôn hướng đến đẳng cấp vững bền.

Cùng với các chuyên gia hàng đầu từ Mỹ và Châu Âu, Infor Việt Nam đã sản xuất dòng sơn nội và ngoại thất với chất lượng tốt nhất, nguyên liệu nhập ngoại từ các tập đoàn nổi tiếng như Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Malaysia)…

Sơn Infor Việt Nam - Đàm Vĩnh Hưng, sự kết hợp nâng tầm đẳng cấp - 2

Hai dòng sơn VISENLEX và INFOR được đón nhận tích cực hơn một thập kỷ qua đã minh chứng sự phù hợp của sản phẩm với vùng khí hậu nhiệt đới Việt Nam. “Tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt và ổn định” là lý do khiến nhiều nhà thầu, các đại lý, nhà phân phối ứng dụng sản phẩm Infor Việt Nam cho hàng triệu công trình lớn nhỏ. Với hệ thống phân phối phát triển rộng khắp Việt Nam, thương hiệu này ngày càng khẳng định vị thế và đươc các đối tác tin tưởng, đánh giá cao.

Hướng tới giá trị cộng đồng

Đây là một điểm chung lớn giữa Infor Việt Nam và người đại diện hình ảnh mới – Đàm Vĩnh Hưng.

Mr Đàm có lượng người hâm mộ đông đảo nhất nhì showbiz và anh nổi tiếng là người quan tâm đến fan của mình. Nam ca sĩ cũng có rất nhiều hoạt động cộng đồng như làm từ thiện, kêu gọi ủng hộ cho đồng bào vùng lũ hay các nghệ sĩ gặp khó khăn… Vì thế thật dễ hiểu khi Mr Đàm luôn được khán giả Việt yêu mến.

Với Infor Việt Nam, sự phát triển bền vững luôn đi đôi với những giá trị cộng đồng. Từ việc tích hợp quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO – 14001 đến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO – 9001:2008 đã khẳng định: công ty có định hướng đúng đắn và phát triển bền vững cùng môi trường. Những sản phẩm của Infor Việt Nam luôn hướng tới cam kết: tốt nhất về chất lượng, phù hợp nhất về giá thành để thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng.

Bên cạnh việc tạo ra các sản phẩm sơn có chất lượng, Infor còn tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động tại địa phương và các tỉnh lân cận, góp phần vào công tác an sinh xã hội.

Sơn Infor Việt Nam - Đàm Vĩnh Hưng, sự kết hợp nâng tầm đẳng cấp - 3

Trong hình ảnh mới cùng Đàm Vĩnh Hưng, Infor Việt Nam kỳ vọng sẽ ngày càng phát triển vững chắc và tạo được niềm tin mạnh mẽ với đối tác và người tiêu dùng Việt.

(Khám Phá).