Rủ nhau xếp hàng rửa xe miễn phí trước cửa Kowon Vạn Phúc

Những ngày qua, tại các showroom Kowon tại Vạn Phúc và Thạch Thất (Hà Nội), rất nhiều tài xế xe máy xếp hàng dài để được rửa xe miễn phí theo chương trình ưu đãi dịp ra mắt thương hiệu mà Kowon dành tặng cho tất cả khách hàng. Dù mua hàng hay không mua hàng, chỉ cần đến cửa hàng Kowon là sẽ được rửa xe miễn phí, điều này đã khiến cư dân thủ đô thích thú.

Chương trình ưu đãi diễn ra vào tất cả các ngày trong tuần, khung giờ 8:30 - 12:00 sáng và 14:00 - 17:30 chiều. Chỉ cần khách hàng mang xe đến 2 cửa hàng của Kowon tại địa chỉ 430 Cầu Am, Vạn Phúc, Hà Đông hoặc số 419 Vĩnh Lộc, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội là sẽ được rửa xe và bơm lốp miễn phí, không giới hạn số lượt và số xe.

Rủ nhau xếp hàng rửa xe miễn phí trước cửa Kowon Vạn Phúc - 1

Nhân viên Kowon đang rửa xe miễn phí cho khách hàng

Ông Hồ Hồng Thiên, Giám đốc Kowon chia sẻ: “Ngoài việc luôn chỉ cung cấp đồ chính hãng và dịch vụ chất lượng về thiết bị cơ khí, xây dựng & tiện ích chăm sóc gia đình, chúng tôi còn mong muốn cùng khách hàng xây dựng hình ảnh những người thợ, người đàn ông trụ cột gia đình thật đẹp đẽ, trong sáng trong mắt người thân, bắt đầu từ những việc đơn giản nhất như rửa sạch chiếc xe cho họ.”

Ông Thiên cũng tin tưởng rằng, khách hàng đến với Kowon được rửa xe miễn phí, được mua đồ tốt và giao tiếp chân thành sẽ mang tinh thần tích cực, lan tỏa niềm vui về gia đình nhỏ và những người thân quanh mình. Đây là một việc nhỏ nhưng ý nghĩa mà Kowon muốn làm hàng ngày.

Rủ nhau xếp hàng rửa xe miễn phí trước cửa Kowon Vạn Phúc - 2

Niềm vui của khách hàng khi được Kowon rửa xe miễn phí

Đội ngũ rửa xe là đội ngũ riêng biệt, được đào tạo kỹ nâng sử dụng thuần thục bộ 3 sản phẩm rửa xe của Kowon (máy rửa xe, máy nén khí, máy bơm lốp). Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì chiếc xe của mình được chăm sóc kỹ lưỡng và đảm bảo.

Không ngoại trừ khả năng khách hàng sẽ mê ngay bộ sản phẩm rửa xe này. Khi khách có nhu cầu, đội ngũ nhân viên bán hàng của Kowon sẵn sàng tiếp đón, hướng dẫn khách tham quan cửa hàng và giới thiệu bộ sản phẩm rửa xe cũng như các sản phẩm đang bán tại showroom.

Kowon là một thương hiệu bán lẻ mới chuyên phân phối các máy móc, thiết bị (máy hàn, máy cắt, máy bơm, thiết bị đo lường… và phụ kiện), dụng cụ cơ khí (dụng cụ khí nén, đồ ngũ kimh, hộp đồ nghề, dụng cụ bảo hộ…) và thiết bị tiện ích gia đình (máy xịt rửa, dụng cụ làm vườn, thiết bị tiện ích nội thất, thiết bị điện gia dụng…). Với đặc thù của các sản phẩm phân phối, một mặt Kowon giúp can thiệp cải thiện tích cực một số khâu trong chuỗi cung ứng của người thợ, giúp nâng cao chất lượng công việc và cuộc sống cho người thợ, nhóm lao động quan trọng trong xã hội; mặt khác, Kowon giúp cho những người đàn ông trong gia đình thể hiện tốt hơn vai trò chăm sóc nhà cửa, gia đình.

Đây sẽ là địa chỉ tin cậy mà những người thợ cơ khí và mỗi gia đình nên đưa vào sổ tay mua sắm. Kowon cam kết các sản phẩm tại cửa hàng đều chính hãng và dịch vụ sửa chữa bảo hành uy tín, đầy đủ, khác biệt hoàn toàn so với các cửa hàng khác trên thị trường.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN