Lần đầu tiên và duy nhất tại Hải Phòng, khám phá hương vị Heineken trên chuyến tàu qua 192 quốc gia

Thứ Sáu, ngày 07/09/2018 20:00 PM (GMT+7)

Lần đầu tiên và cũng là duy nhất, vào ngày 15-16/09 tới đây tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt - Tiệp, Heineken mang đến cho các tín đồ đất Cảng chuyến hành trình viễn dương xuyên thế kỷ với công nghệ màn hình đa giác quan 270 độ để cùng đi qua những mảnh đất, những cột mốc đã gắn liền với lịch sử trăm năm của thương hiệu bia lừng danh thế giới.

Heineken và hành trình viễn dương – nơi những giấc mộng chinh phục gặp nhau

Cuộc sống gắn với những hải trình dần trở thành biểu tượng không thể thiếu trong nếp sống và văn hóa của người dân đất Cảng nhiều thập kỷ qua. Chẳng thế mà đến tận những năm đầu của thập niên 80, thủy thủ viễn dương vẫn là một nghề được coi trọng hơn bất kỳ nghề nào khác ở đất Cảng. Điều này được khẳng định mạnh mẽ tới mức, nếu hỏi 10 người Hải Phòng nào vào thời điểm đó về giấc mơ của họ, có lẽ bạn sẽ nhận được 9 câu trả lời giống nhau: được sống trên những con tàu.

Hành trình viễn dương và giấc mơ chu du thế giới tạo nên những con người Hải Phòng cuồng nhiệt, say mê với những điều mới mẻ, vốn đã được xem là một kiểu bản sắc. Họ, dù già dù trẻ, luôn sôi nổi và đam mê. Họ, dù xưa dù nay, luôn khát khao khám phá và chinh phục.

Từ nguồn cảm hứng đó, ngay giữa lòng đất Cảng, Heineken lần đầu tiên và duy nhất sẽ mang đến cho người hâm mộ một cơ hội tuyệt vời để chinh phục giấc mơ khám phá, tìm hiểu về những tinh hoa, di sản của hương vị bia lừng danh thế giới.

Lần đầu tiên và duy nhất tại Hải Phòng, khám phá hương vị Heineken trên chuyến tàu qua 192 quốc gia - 1

Lần đầu tiên và duy nhất, Heineken mang đến cho các tín đồ của hương vị hoàn hảo chuyến hành trình viễn dương độc đáo

Trải nghiệm “viễn dương” xuyên thời gian và không gian

Khi đã là những tín đồ sành bia thực thụ, bạn hẳn sẽ không ngừng khát khao được hiểu thấu những bí mật đằng sau hương vị mình yêu thích. Đặc biệt, không dừng lại ở đam mê chinh phục, khám phá những trải nghiệm mới, tình yêu bia và thú vui thưởng thức bia từ lâu cũng đã trở thành căn cốt trong nếp sống của người dân Đất Cảng.

Sự kiện “The World of Heineken” Hải Phòng được tổ chức vào tháng 9/2017 đã mang đến cho hàng nghìn khán giả nơi đây cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu về di sản và những bí quyết đằng sau hương vị bia Heineken thượng hạng mà họ yêu mến.

Lần đầu tiên và duy nhất tại Hải Phòng, khám phá hương vị Heineken trên chuyến tàu qua 192 quốc gia - 2

“The World of Heineken” Hải Phòng năm 2017 là cơ hội tuyệt vời để hàng nghìn tín đồ tìm hiểu về những bí quyết đằng sau hương vị bia Heineken thượng hạng mà họ yêu mến.

Nâng tầm những trải nghiệm đỉnh cao đó, “Hành trình viễn dương” diễn ra trong 2 ngày 15-16/09 sắp tới qua công nghệ màn hình 270 độ đa giác quan hứa hẹn sẽ biến chuyến hành trình khám phá của các tín đồ Hải Phòng thêm sống động hơn bao giờ hết. Ở đó, mỗi người hâm sẽ được “sắm vai” là những hành khách VIP trên chuyến tàu lịch sử cùng Heineken trên hành trình trở thành hương vị bia được ưa chuộng trên khắp 192 quốc gia.

Hãy sẵn sàng để tận hưởng cảm giác lênh đênh giữa muôn trùng biển khơi, thèm khát được đặt chân đến những vùng đất, những cột mốc đã gắn liền với thương hiệu bia lừng danh thế giới.  Đó có thể là Amsterdam xa xôi, hay Paris hoa lệ, và sẽ còn đầy ấp những điểm dừng chân thú vị khác đang chờ các tín đồ của Heineken tham gia giải mã tại https://www.facebook.com/1685 để trở thành những vị khách đặc biệt của hành trình.

Lần đầu tiên và duy nhất tại Hải Phòng, khám phá hương vị Heineken trên chuyến tàu qua 192 quốc gia - 3

Truy cập https://www.facebook.com/1685 để giải mã những điểm dừng chân thú vị của “Hành trình viễn dương” ngày 15-16/09 sắp tới

Bên cạnh đó, những trải nghiệm đỉnh cao cùng bóng đá và âm nhạc chắc chắn sẽ không thể thiếu trong “Hành trình viễn dương” chinh phục thế giới cùng Heineken. Cùng sống lại những giây phút kịch tính với UEFA Champions League hay sống những khoảnh khắc âm nhạc như thể đang tham gia Heineken Countdown Party sẽ là những trải nghiệm không thể bỏ lỡ đối với bất kì tín đồ nào.

Đặc biệt từ 20:00 – 21:00 mỗi ngày, các giọng ca trẻ đình đám như Justatee, Phương Ly và Min sẽ mang đến những màn trình diễn đặc biệt, khuấy động không khí, góp lửa cho chuyến hành trình khám phá của hàng nghìn tín đồ thêm tưng bừng, sôi động.

Đừng quên truy cập https://www.facebook.com/HeinekenVN/ để có cơ hội trở thành những vị khách trên chuyến tàu độc đáo ngày 15-16/09 sắp tới nhé.

(Khám Phá).