Giới siêu giàu chi gần chục triệu mua đá lạnh "sang chảnh" về uống rượu

Thứ Ba, ngày 23/10/2018 19:00 PM (GMT+7)

Một công ty ở California bán đá “sang trọng” với giá 325 USD nhờ được tinh chế từ khoáng chất và không có các chất gây ô nhiễm khác.

Nếu bạn đang uống rượu, bạn nên thưởng thức nó với một viên đá lạnh. Đó là ý tưởng đằng sau sản phẩm mới đây của công ty Glace Luxury Ice, nằm tại California. Công ty bán đá “sang trọng” với giá 325 USD (~7,6 triệu đồng) cho mỗi đơn đặt hàng 50 viên đá, tương đương hơn 150.000 VND cho một viên đá hằng ngày chúng ta hay uống.

Glace Luxury Ice cho biết loại đá này chất lượng cao hơn những loại đá thông thường làm bằng nước máy và có thể chứa tạp chất và chất gây ung thư. Glace Ice được tinh chế và bảo quản trong bọc gói để đảm bảo độ tinh khiết.

Giới siêu giàu chi gần chục triệu mua đá lạnh "sang chảnh" về uống rượu - 1

Viên đá Glace Luxury Ice hình lập phương

"Sản phẩm của chúng tôi cung cấp độ pha loãng tối thiểu và làm mát tối đa, gia tăng hương vị khi sử dụng cùng đồ uống", trang web chia sẻ, "Glace Luxury Ice cung cấp cho người tiêu dùng sự lựa chọn hàng đầu với phong cách cao cấp”.

Giới siêu giàu chi gần chục triệu mua đá lạnh "sang chảnh" về uống rượu - 2

Một loại khác hình quả cầu. Theo trang web của công ty chia sẻ, dùng Glace Ice là cách hiệu quả nhất để làm mát và đảm bảo hương vị đồ uống của bạn

Giới siêu giàu chi gần chục triệu mua đá lạnh "sang chảnh" về uống rượu - 3

 Các viên đá được bán theo đơn đặt hàng 50 viên có sẵn trong 1 túi. Sản phẩm được vận chuyển ưu tiên qua đêm và đóng gói đông lạnh cẩn thận

Viên đá được tinh chế từ khoáng chất, không có các chất phụ gia và các chất gây ô nhiễm khác. Nó mất từ 15 đến 40 phút để hoàn toàn tan chảy.

Giới siêu giàu chi gần chục triệu mua đá lạnh "sang chảnh" về uống rượu - 4

"Nhiều khách hàng của chúng tôi đặt hàng thường xuyên và chúng tôi cung cấp cho khách hàng những lợi ích bổ sung với giá bán buôn hợp lý", đại diện công ty cho biết

Giới siêu giàu chi gần chục triệu mua đá lạnh "sang chảnh" về uống rượu - 6

Khoảng 20% kết quả kinh doanh của công ty đến từ khách hàng là các khách sạn hạng sang ở Mỹ

Ngoài ra, công ty còn có gói ưu đãi "Tudor Luxury Ice Club" với giá 1.100 USD bao gồm 50 viên Glace Luxury Ice dòng Mariko Spheres hoặc G-Cubed được cung cấp bốn lần một năm.

Trả lời đúng món nào đắt hơn, bạn quả là có con mắt của giới siêu giàu!

Đây đều là những món đồ đắt tiền, nhưng liệu bạn có đủ tinh tường để tìm ra món nào đắt nhất?

Theo Ngọc Mai (Theo BI) (Dân Việt)

sự kiện Đắt - Độc - Lạ