Có gì trong sản phẩm trà sữa Macchiato Không Độ đang gây sốt giới trẻ

Thứ Sáu, ngày 07/09/2018 08:00 AM (GMT+7)

Sau những ly trà sữa được pha chế trực tiếp vào ly, cuối cùng thị trường cũng xuất hiện một loại trà sữa đóng chai “siêu hot” ngay lập tức “gây nghiện” trong giới trẻ.

Trà sữa được xem là “thức uống quốc dân” bởi chúng được ưa chuộng ở hầu hết mọi lứa tuổi. Từ các học sinh, sinh viên đến nhân viên văn phòng đều chọn hương vị thơm ngon của những ly trà sữa để nhâm nhi cùng bạn bè.

Hàng trăm thương hiệu trà sữa liên tiếp xuất hiện trên thị trường. Các tín đồ cũng quá quen với việc xếp hàng chờ mua những ly trà sữa tại các cửa hàng để thưởng thức. Tuy nhiên, mới đây sau những ly trà sữa được pha chế trực tiếp, cuối cùng thị trường cũng xuất hiện một loại trà sữa đóng chai “siêu hot” ngay lập tức gây nghiện cho giới trẻ.

Có gì trong sản phẩm trà sữa Macchiato Không Độ đang gây sốt giới trẻ - 1

Macchiato Không Độ đang thổi một làn gió mới vào thị trường trà sữa Việt.

Macchiato Không Độ xuất hiện như một làn gió mới mát lành thổi vào thị trường trà sữa vốn chỉ được biết đến với các loại thức uống pha chế tại chỗ. Sản phẩm cao cấp được đóng chai này là sự khác biệt lớn nhất so với hàng trăm thương hiệu trà sữa vốn có trên thị trường.

Trà sữa Macchiato Không Độ có vị ngon khó cưỡng được tạo thành bởi hương thơm của lá trà xanh Thái Nguyên hòa quyện với vị mát lành sữa tự nhiên và kem béo ngậy mê hoặc của Macchiato tạo nên tạo nên sản phẩm có hương vị đậm đà, quyến rũ, dễ dàng gây nghiện ngay từ lần uống đầu tiên.

Có gì trong sản phẩm trà sữa Macchiato Không Độ đang gây sốt giới trẻ - 2

Sản phẩm cao cấp được đóng chai gây bất ngờ cho cộng đồng trà sữa Việt.

Chất lượng của trà sữa Macchiato Không Độ được người dùng đánh giá không thua kém bất cứ một thương hiệu cao cấp nào trên thị trường bởi sự kết hợp tinh tế giữa hương lá trà xanh Thái Nguyên với lớp kem béo ngậy của Macchiato được khám phá từ Ý. Sự kết hợp độc đáo giữa Đông và Tây này tạo nên hương vị khó cưỡng với các tín đồ trà sữa.

Ngoài chất lượng đã được người dùng thẩm định, Macchiato Không Độ mang đến bất ngờ lớn nhất cho cộng đồng trà sữa Việt là sản phẩm được đóng chai tiện lợi. Đây là sản phẩm trà sữa cao cấp đầu tiên được đóng chai trên thị trường, đáp ứng hoàn hảo cho những người bận rộn muốn thưởng thức trà sữa mọi lúc, mọi nơi, từ công sở tới trường học, từ thành thị tới vùng núi xa xôi.

Có gì trong sản phẩm trà sữa Macchiato Không Độ đang gây sốt giới trẻ - 3

Các chuyên gia nhận định Macchiato Không Độ có thể làm thay đổi thói quen sử dụng trà sữa của người Việt.

Chị Thủy Tiên, nhân viên văn phòng tại quận Tân Bình (TP.HCM) cho biết: “Tôi từng sử dụng một số loại trà sữa đóng chai ngoại nhập và đến khi Macchiato Không Độ xuất hiện, tôi vừa bất ngờ lại vừa vui khi trà sữa Việt cũng đã có sản phẩm cao cấp đóng chai tiện lợi với vị ngon khó cưỡng. Kể từ khi có sản phẩm này, trong nhà tôi lúc nào cũng có trà sữa để thưởng thức”.

Nhận định về sản phẩm trà sữa cao cấp đóng chai đang gây sốt này, một chuyên gia trong ngành FMCG cho biết: “Trà sữa Macchiato Không Độ đã đánh đúng vào vùng trống của thị trường trà sữa hiện nay. Sản phẩm cao cấp đóng chai này không chỉ có chất lượng tương đồng so với các “ông lớn” trên thị trường mà còn có ưu thế vượt trội về tính tiện ích, vận chuyển, bảo quản dễ dàng.

Có gì trong sản phẩm trà sữa Macchiato Không Độ đang gây sốt giới trẻ - 4

Macchiato Không Độ đóng chai đã được phủ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc để phục vụ người tiêu dùng.

Với sự ưu việt của mình về bao bì và công nghệ sản xuất, trà sữa Macchiato Không Độ được phân phối rộng khắp nước với giá cả hợp lý sẽ đáp ứng nhu cầu của hàng triệu người tiêu dùng, đặc biệt ở các khu vực xa đô thị”.

Chính sự tiện dụng nhờ đóng chai với chất lượng “khó cưỡng” từ nguyên liệu tự nhiên và giá cả chỉ bằng một chai nước giải khát, trà sữa Macchiato Không độ đóng chai đang tạo ra cơn sốt và tiếp tục đưa thị trường trà sữa Việt phát triển lên một bước mới.

(Khám Phá).