Bất ngờ với những đặc sản "nặng mùi" hơn mắm tôm VN, nhiều người phải bịt mũi khi ăn

Sự kiện: Đắt - Độc - Lạ

Nguyên liệu chính của món ăn này là thịt cá đuối, một loài cá không có bong bóng thận vàđào thải axit uric thông qua da. Để làm Hongeo, người ta xếp những con cá đuối vào kho lạnh, bảo quản trong vòng 1 tháng. Đến khi có thể sử dụng, cá đuối sẽ có một mùi đặc trưng giống như nước tiểu.

Nguồn: [Link nguồn]

Theo Hương Nguyễn (Tổng hợp) ([Tên nguồn])

BỘ SƯU TẬP ẢNH KHÁC

Đắt - Độc - Lạ

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN