Xe tải Thành Hưng - Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại TPHCM

Xe tải Thành Hưng là thương hiệu của Công ty TNHH Dịch vụ Chuyển nhà Thành Hưng Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm được đúc kết từ những hoạt động và phát triển dịch vụ vận chuyển. Thành Hưng đã mang đến và nhận được nhiều đánh giá tích cực về dịch vụ vận chuyển uy - tín - chất lượng - chuyên nghiệp tại TP HCM nói chung và TP Thủ Đức nói riêng.

Xe tải Thành Hưng - Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại TPHCM - 1

Cung cấp nhiều loại hình dịch vụ vận chuyển đa dạng tại Thành Hưng

Xe tải Thành Hưng cung cấp nhiều loại hình dịch vụ về vận chuyển

Với các loại hình dịch vụ đa dạng như chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói, đã thu hút được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng. Ngoài ra, đơn vị cam kết sẽ hoàn trả 100% các chi phí nếu khách hàng không hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ và chất lượng mà đơn vị mang lại.

Xe tải Thành Hưng - Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại TPHCM - 2

Chuyển văn phòng, chuyển trọ, nhà trọn gói Thành Hưng

Khi đến với Xe Tải Thành Hưng, quy khách hàng sẽ nhận được quyền lợi đặc biệt

Tiết kiệm chi phí vận chuyển: đơn vị Thành Hưng cung cấp các loại hình dịch vụ chuyển nhà chất lượng với chi phí hợp lý. Trong suốt quá trình vận chuyển, đội ngũ nhân viên của đơn vị này luôn cẩn thận và tỉ mi trong từ khâu như đóng gói cũng như vận chuyển nhà, văn phòng. Ngoài ra, đơn vị cũng lựa chọn những giải pháp tiết kiệm chi phí và hạn chế thiệt hại tài sản cẩn thận.

Tiết kiệm thời gian chuyển nhà: Khi đơn vị tiếp nhận yêu cầu của quý khách, công ty sẽ tiến hành khảo sát, tư vấn, lên kế hoạch chi tiết vận chuyển rõ ràng và báo giá công khai về dịch vụ vận chuyển đến quý khách hàng. Trong khâu vận chuyển và đóng gói được tiến hành nhanh chóng, an toàn và khoa học. Ngoài ra, đơn vị còn đưa ra các giải pháp giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời sớm khi ở nơi mới.

Đảm bảo an toàn tài sản: Với hình thức vận chuyển và quy trình chuyên nghiệp từ đơn vị. Nên vậy, tài sản, hàng hóa của quy khách hàng luôn được đảm bảo tuyệt đối. Bên cạnh đó, tài sản của quy khách hàng bị vỡ hay hư hỏng. Đơn vị Thành Hưng cam kết đền bù toàn bộ giá trị tài sản cho quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, chuyên nghiệp: Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, văn phòng, giá rẻ mà Thành Hưng cung cấp. Đơn vị không chỉ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng về dịch vụ và chi phí vận chuyển. Ngoài ra, thái độ phục vụ của đơn vị này không những vui vẽ ân cần mà còn tận tâm và hết lòng với khách hàng.

Thông tin liên hệ Xe tải Thành Hưng

Địa chỉ 1: 15A3 đường Hiệp Thành 17, phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Địa chỉ 2: 72 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ 3: 367/4 Lê Trọng Tấn, Tân Phú, TPHCM

Phone: 18008049

Website: https://xetaithanhhung.org - https://xetaithanhhung.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/xe-tai-thanh-hung-dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-chuyen-nghiep-tai-tphcm...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung