Vị “khách hàng thập kỷ” uống bia gần 20 năm bất ngờ trúng bóng vàng 1 tỷ đồng

Thứ Hai, ngày 11/10/2021 14:00 PM (GMT+7)

Ngay những ngày đầu tháng 10 khi TP.HCM vừa nới lỏng các quy định giãn cách, trong không khí hào hứng chuẩn bị trở lại nhịp sống bình thường mới, anh L.T.N (ngụ tại quận 8 – TP.HCM) lại bất ngờ trở thành chủ nhân thứ 4 của quả bóng vàng Tiger trị giá lên đến 1 tỷ đồng.

Chia sẻ về câu chuyện may mắn của mình, anh N. hào hứng cho biết: “Tôi đã quen uống bia Tiger gần 20 năm nay. Trong thời gian giãn cách xã hội vừa rồi, tôi thường cùng với bố của mình nhâm nhi vài lon trong lúc trò chuyện.”

“Từ khi Tiger có chương trình khuyến mãi này, nhà tôi đã sưu tầm được cỡ vài chục nắp trúng thẻ cào điện thoại 20,000đ. Hôm đấy, đột nhiên người trong nhà kêu lên “nắp này không phải trúng 20,000đ đâu” rồi đưa chiếc nắp lon kỳ lạ tới chỗ tôi. Nhờ vậy, tôi mới biết mình đã trúng 1 tỷ đồng. Ngay hôm sau tôi gọi ngay vào đường dây nóng 19001845 (in trên lon bia) và được xác thực thông tin nhận giải.” – anh N. kể lại giây phút may mắn bất ngờ đến với mình.

Vị “khách hàng thập kỷ” uống bia gần 20 năm bất ngờ trúng bóng vàng 1 tỷ đồng - 1

Tuy phải chờ đợi một thời gian đến khi thành phố mở cửa trở lại mới nhận được giải thưởng, anh N. vẫn không giấu nổi niềm vui mừng khi tận tay nhận món quà bất ngờ Tiger Beer dành tặng cho vị “khách hàng thập kỷ”.   

Vị “khách hàng thập kỷ” uống bia gần 20 năm bất ngờ trúng bóng vàng 1 tỷ đồng - 2

Cận cảnh nắp lon trúng thưởng đầy bất ngờ của anh L.T.N (quận 8 – TP.HCM).

Vị “khách hàng thập kỷ” uống bia gần 20 năm bất ngờ trúng bóng vàng 1 tỷ đồng - 3

Trước đó trong tháng 7, quả bóng vàng Tiger đầu tiên đã được trao cho chị P.T.T.T ngụ tại Đồng Nai.

Vị “khách hàng thập kỷ” uống bia gần 20 năm bất ngờ trúng bóng vàng 1 tỷ đồng - 4

Quả Bóng Vàng thứ hai tìm được chủ nhân của mình, anh NDDC đến từ TP Đà Nẵng

Vị “khách hàng thập kỷ” uống bia gần 20 năm bất ngờ trúng bóng vàng 1 tỷ đồng - 5

Anh N.K.V ngụ tại huyện Bình Chánh - TP.HCM là vị khách hàng đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh, và là người may mắn thứ ba trúng bóng vàng Tiger 1 tỷ đồng. Theo đó, vì trúng thưởng trong thời gian giãn cách, nên quả bóng vàng đặc biệt này đã được ship đến tận nhà anh V.

Cũng theo thông tin từ đại diện nhãn hàng, hiện đã tìm được chủ nhân của quả bóng vàng thứ 5, giải thưởng thuộc về vị khách tại Tây Ninh. Người trúng giải hiện đang trong quá trình liên hệ và sắp xếp thời điểm nhận giải. Như vậy tính đến thời điểm hiện tại đã có 5 quả bóng vàng 1 tỷ đồng và hơn 7,000 huy chương 1 chỉ vàng SJC 9999 tìm được chủ nhân may mắn. Vẫn còn đến 4 quả bóng vàng và gần 1,000 huy chương 1 chỉ vàng, cùng hàng triệu thẻ cào điện thoại đang chờ đợi chủ nhân may mắn "bật lon" trong những ngày tới.

Đặc biệt, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng đổi thưởng khi việc tiếp cận hàng tiêu dùng ở nhiều nơi đã và đang gặp một số khó khăn nhất định, thời gian đổi giải được kéo dài đến 17g ngày 31/12/2021. Cũng theo đó, trong bối cảnh các qui định về giãn cách đã dần được nới lỏng, tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đà Nẵng, Bình Phước và Tây Ninh, các điểm đổi giải đã hoạt động trở lại bình thường trong khi vẫn đảm bảo các qui định về an toàn.

Vị “khách hàng thập kỷ” uống bia gần 20 năm bất ngờ trúng bóng vàng 1 tỷ đồng - 6Chương trình “Bật lon Tiger, giơ cao bóng vàng” do Tiger Beer triển khai với tổng giá trị giải thưởng đến hàng trăm tỷ đồng, được mở rộng ra 18 tỉnh thành gồm có: Thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Đà Nẵng, Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Cần Thơ, Hậu Giang, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Sóc Trăng, Trà Vinh và Bạc Liêu.

Giải thưởng nằm dưới nắp lon Tiger và Tiger Crystal thuộc phiên bản giới hạn có mẫu bao bì lon, thùng thiết kế khác biệt. Thời gian đổi thưởng từ nay đến 31/12. Độc giả tham khảo thông tin chi tiết liên hệ qua hotline 1900 1845 hoặc truy cập https://www.facebook.com/TigerBeerVN.

Nguồn: http://danviet.vn/vi-khach-hang-thap-ky-uong-bia-gan-20-nam-bat-ngo-trung-bong-vang-1-ty-dong-50...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung