Tuyển mới hàng ngàn nhân viên mỗi tháng, Thế Giới Di Động có bí kíp gì?

Thứ Tư, ngày 12/09/2018 20:00 PM (GMT+7)

Vấn đề tuyển dụng và thu hút nhân sự luôn là bài toán đau đầu cho mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên, Thế Giới Di Động lại có cách thức rất riêng để tuyển và giữ nhân tài.

Bộ phận tuyển dụng đông đảo và lớn mạnh hàng đầu Việt Nam 

Thế Giới Di Động nhiều năm liền là Top nhà tuyển dụng được yêu thích nhất theo khảo sát của trang CareerBuilder và nằm trong Top 100 môi trường làm việc tốt nhất VN theo đánh giá của trang Anphabe (2017). Trên đà phát triển lớn mạnh, Thế Giới Di Động đang tuyển thêm số lượng lớn nhân sự thuộc phòng tuyển dụng và đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng sắp tới.

Đại diện Thế Giới Di Động cho biết, trong năm 2017, tập đoàn đã nhận hơn 525.000 hồ sơ ứng tuyển thuộc các vị trí khác nhau. Số lượng hồ sơ “khủng” như vậy đòi hỏi bộ phận nhân sự phải làm việc chuyên nghiệp, chặt chẽ để đảm bảo không bỏ sót bất kỳ một nhân tài nào. Vì thế, hiện nay Thế Giới Di Động đang sở hữu team nhân sự được xem là lớn nhất Việt Nam với đông đảo chuyên viên phụ trách việc tuyển dụng, đào tạo và xử lý các vấn đề liên quan đến công việc này. Con số này vẫn đang không ngừng tăng lên mỗi ngày.

Tuyển mới hàng ngàn nhân viên mỗi tháng, Thế Giới Di Động có bí kíp gì? - 1

Trung bình cứ một phút là có một hồ sơ ứng tuyển gửi về Thế Giới Di Động

Cũng như các công ty khác, tại Thế Giới Di Động, bộ phận tuyển dụng và đào tạo nhân sự đóng vai trò vô cùng quan trọng, quyết định đầu vào của doanh nghiệp. Với số lượng nhân sự đông đảo và chất lượng, phòng nhân sự có đầy đủ nguồn lực để “săn” người trên nhiều kênh như Facebook, Linked hay qua các trang tuyển dụng.

Bên cạnh đó, nhiều cách thức tuyển dụng sáng tạo như làm các bản tin tuyển dụng, làm clip về môi trường làm việc hay infographic về thông tin tuyển dụng cũng được sử dụng triệt để thu hút nhân tài. Với vai trò của mình, bộ phận nhân sự đã góp phần giúp tập đoàn đạt doanh thu thuần hợp nhất đạt 44.570 tỷ đồng, doanh thu online đạt 5.540 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm 2018 (Doanh thu chưa bao gồm doanh thu chuỗi Big Phone tại Cambodia) khi tuyển dụng và đào tạo hơn 36.000 nhân sự, vận hành trơn tru gần 2.500 siêu thị, khối online và khối văn phòng.

Phát triển toàn diện với nghề HR tại Thế Giới Di Động

Là một trong những tập đoàn có chính sách đãi ngộ và đào tạo hàng đầu Việt Nam, Thế Giới Di Động luôn tạo cơ hội cho nhân viên phát triển bản thân một cách toàn diện khi làm việc tại đây. Không hiếm các nhân viên phát triển nghề nghiệp và thu nhập tăng hàng năm theo tỉ lệ thuận với những đóng góp và nỗ lực của bản thân.

Tuyển mới hàng ngàn nhân viên mỗi tháng, Thế Giới Di Động có bí kíp gì? - 2

Tại Thế Giới Di Động nhân viên luôn được khuyến khích thể hiện năng lực của bản thân.

Đặc biệt, nhân viên HR tại đây sẽ có nhiều cơ hội học hỏi và thử thách bản thân, tham gia phối hợp cùng các bộ phận khác để đào tạo và phát triển nguồn nhân lực… Qua đó, rèn giũa khả năng phối hợp nhóm, suy nghĩ đa chiều, giải quyết vấn đề.

Nếu bạn đang muốn tìm một công việc có thu nhập hấp dẫn, năng động, thường xuyên được gặp gỡ và kết nối với nhiều người thì có lẽ bộ phận Tuyển dụng Thế Giới Di Động sẽ rất phù hợp với bạn.

Hãy gửi thông tin ứng tuyển ngay hôm nay để nắm bắt cơ hội việc làm trong môi trường nhiều cơ hội thăng tiến cũng như nâng cao được kinh nghiệm bản thân. Thông tin chi tiết và nộp hồ sơ tại Thế Giới Di Động hoặc gọi số điện thoại (028)38 125 960.

(Khám Phá).