Tương hột Thanh Hồ - thương hiệu chất lượng nức tiếng An Giang

Là một cơ sở chế biến tương hột truyền thống, hay còn gọi là “lò tương hột”, Thanh Hồ nung nấu ý định thay đổi bản thân bằng việc phát triển một sản phẩm sạch, tiện lợi và bắt mắt đối với người dùng.

Bằng cách tiên phong trong việc đóng gói bao bì vào hũ nhựa cho sản phẩm tương hột, mang đậm tính đặc trưng của người dân Nam bộ. Đồng thời, cơ sở tiến lên thành lập Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại Thanh Hồ để đảm bảo với người tiêu dùng rằng: nguồn nguyên liệu đậu nành được Thanh Hồ sử dụng luôn có nguồn gốc rõ ràng và ưu tiên hàng đầu của Công ty là tiêu thụ nguồn nguyên liệu được canh tác tại địa phương. Chính tại thời điểm đó, tương hột Thanh Hồ được cho ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng nâng cao của người tiêu dùng.

Tương hột Thanh Hồ dùng nguyên liệu rõ nguồn gốc

Tương hột Thanh Hồ dùng nguyên liệu rõ nguồn gốc

Việt Nam là đất nước có nhiều Đạo giáo dùng việc ăn chay để thể hiện tín ngưỡng, trong đó riêng Phật giáo đã có gần 45 triệu tín đồ. Đồng thời trên thế giới, ăn chay đang dần trở thành xu hướng ẩm thực thời thượng. Ăn chay không chỉ để cải thiện sức khỏe bản thân, mà thông qua đó còn góp phần bảo vệ môi trường. Nhưng có một thực tế là người ăn chay thường hay gặp một vấn đề chung, đó là chế độ ăn không cung cấp đủ lượng khoáng chất cần thiết như sắt, vitamin B12,… gây ra tình trạng thiếu máu và thiếu dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Trước tình trạng đó, Thanh Hồ luôn trăn trở làm sao để có thể tạo ra được sản phẩm bắt mắt, vừa đảm bảo ATVSTP, vừa có thể giải quyết vấn đề thiếu hụt dinh dưỡng của người dùng.

Đường thốt nốt là một loại nguyên liệu không thể thiếu trên kệ bếp của mỗi gia đình tại vùng nông thôn An Giang. Đường thốt nốt nơi đây được xem là đặc sản địa phương, mà mỗi khi nhắc đến đều gợi nhớ cho Thanh Hồ về hình ảnh thân thương của cây thốt nốt - biểu tượng đặc trưng của người dân vùng Bảy Núi tỉnh An Giang.

Cây thốt nốt là hình ảnh rất quen thuộc với người dân An Giang

Cây thốt nốt là hình ảnh rất quen thuộc với người dân An Giang

Một trong nhiều lợi ích mà Thanh Hồ tìm hiểu được khi sử dụng đường Thốt Nốt là nó cung cấp nguồn khoáng chất cao gấp 60 lần so với đường cát trắng. Đồng thời, chứa nhiều chất sắt, vitamin B12 cũng như một số chất dinh dưỡng khác có lợi cho sức khỏe con người.

Chính vì lợi ích tuyệt vời như thế, Thanh Hồ đã lựa chọn đường thốt nốt làm nguyên liệu chính cho tất cả các sản phẩm, kết hợp với phương pháp lên men tự nhiên, không sử dụng chất phụ gia, cùng với nguồn nguyên liệu mang tính đặc trưng vùng miền. Kết quả đã cho ra đời sản phẩm Tương Hột hảo hạng Thanh Hồ.

Các bạn có thể tin được không, trong sản phẩm của Thanh Hồ hiện nay, đường thốt nốt chiếm trên 60% thành phần nguyên liệu, hoàn toàn thay thế đường cát trắng. Nên khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn đảm bảo được 3 tiêu chí: duy nhất trên thị trường, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và bảo tồn truyền thống văn hóa dân tộc.

Điều cốt lõi để mang Tương hột đến gần hơn với người tiêu dùng là phải lưu giữ được giá trị truyền thống, đồng thời đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm. Thấu hiểu được nhu cầu đó, Thanh Hồ không ngừng áp dụng đổi mới công nghệ hiện đại trong quá trình sản xuất. Luôn ưu tiên sử dụng nguồn năng lượng thân thiện với môi trường như điện năng lượng mặt trời, nồi hơi áp suất vào quá trình chế biến. Bên cạnh đó, còn áp dụng dây chuyền chiết rót bán tự động vào khâu đóng gói, nhằm hạn chế vi khuẩn xâm nhập khi tiếp xúc trực tiếp lên sản phẩm.

Tương hột Thanh Hồ - thương hiệu chất lượng nức tiếng An Giang - 3

Thanh Hồ áp dụng máy móc, công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất

Thanh Hồ áp dụng máy móc, công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất

Đến nay, Thanh Hồ đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và đóng gói gia vị chay. Hiện nay Tương hột hảo hạng Thanh Hồ đã có mặt khắp 13 tỉnh thành, sản lượng chế biến đạt 500kg mỗi ngày. Các sản phẩm của Thanh Hồ đều được Cục sở hữu trí tuệ bảo hộ thương hiệu độc quyền từ kiểu dáng cho đến mẫu mã bao bì.

Tất cả sản phẩm của Thanh Hồ đều đảm bảo VSATTP

Tất cả sản phẩm của Thanh Hồ đều đảm bảo VSATTP

Thanh Hồ tin rằng, khi sử dụng mỗi sản phẩm Tương hột hảo hạng Thanh Hồ là bạn đang đầu tư vào một thế hệ tương lai với thói quen dùng thực phẩm an toàn, đảm bảo giá trị dinh dưỡng cao cho sức khỏe, đồng thời góp phần gìn giữ giá trị truyền thống dân tộc.

Tương hột Thanh Hồ - Nhớ mãi vị quê hương

Địa chỉ: 398, Tôn Đức Thắng, P. Long Thạnh B, TX. Tân Châu, T. An Giang

Email: congtythanhho@gmail.com

Điện thoại: (0296) 3596 777 hoặc hotline: 0946 777 833

Website: https://thanhho.vn

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN