Thương hiệu Cốc nguyệt san Liberty Cup - Sự thay đổi tạo nên điều kỳ diệu

Khi mọi sự phát triển luôn được khởi đầu bằng những đổi thay, Liberty Cup tự hào là thương hiệu Cốc nguyệt san châu Âu đầu tiên đem đến sự hòa hợp đến hoàn hảo với phụ nữ Việt Nam. Liberty Cup hứa hẹn mang đến cho phụ nữ Việt sự tự tin, thoải mái - điều mà bạn đã vô tình “đánh mất” trong những “ngày đèn đỏ”.

Thương hiệu Cốc nguyệt san Liberty Cup - Sự thay đổi tạo nên điều kỳ diệu - 1

Cốc nguyệt san Liberty Cup

Thương hiệu Liberty Cup chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2018 dưới sự dẫn dắt của CEO Dương Hương - người sáng lập Link Việt Nam.

Nhiều năm trước đó, cô du học sinh Dương Hương đặt chân lên đất Pháp để theo đuổi ước mơ MBA tại IEMN-IAE de Nantes. Tại đây, cô gái Việt Nam nhỏ bé nhận thấy có một sự khác biệt rất lớn ở người phụ nữ Pháp, họ luôn thanh lịch, nhẹ nhàng và tự tin ngay cả trong những ngày “nhạy cảm”. Điều này khiến cô dấy lên sự tò mò và nhiều hơn là mong muốn về cuộc sống đầy năng lượng.

Tìm hiểu từ những người bạn, cô biết được “trợ thủ” thực sự của phụ nữ Pháp chính là Cốc nguyệt san Liberty Cup. Chính lúc này, cô quyết định thay đổi thói quen cũ, tự mình trải nghiệm để tìm kiếm bí mật này.

Liberty Cup đem đến sự hài lòng ngoài mong đợi. Những bí bách, khó chịu ngày nào giờ được thay thế bằng sự tự tin, thoải mái. CEO Dương Hương tin rằng quyết định thay đổi của mình là hoàn toàn chính xác. Năm 2018, Liberty Cup chính thức được nữ CEO đưa về Việt Nam. Chỉ sau hơn 2 năm, Liberty Cup đã nhận được sự ủng hộ của hàng trăm nghìn phụ nữ Việt và đang tiếp tục chứng minh bản lĩnh của mình.

Thương hiệu Cốc nguyệt san Liberty Cup - Sự thay đổi tạo nên điều kỳ diệu - 2

Liberty Cup đã được nhiều người nổi tiếng tin chọn

Công ty TNHH Link Việt Nam là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp đến từ các nhãn hàng nổi tiếng tại Châu Âu và chủ yếu là ở Pháp.

Về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, các nhãn hàng nổi tiếng được Link Việt Nam phân phối có thể kể đến như: Bioderma, La Roche-Posay, Vichy, Yves Rocher,… Trong lĩnh vực chăm sóc đời sống, sức khỏe cho chị em phụ nữ, Link Việt Nam đã trở thành nhà phân phối cho các hãng lớn như: Liberty Cup, Casmara, Couleur Caramel, Panier Des Sens và Jowae.

Thương hiệu Cốc nguyệt san Liberty Cup - Sự thay đổi tạo nên điều kỳ diệu - 3

CEO Dương Hương

Điểm nổi bật của Liberty Cup chính là chất lượng sản phẩm. Được sản xuất bằng chất liệu Silicone y tế 100% Liberty Cup rất an toàn cho vùng nhạy cảm. Độ mềm lý tưởng cùng dáng cốc hình quả chuông rất phù hợp với cơ địa mảnh mai, nhỏ bé của phụ nữ Việt.

Sản phẩm đã đạt chứng nhận ISO 17025 về chất lượng trên toàn thế giới, trở thành một trong rất ít sản phẩm được bày bán trong nhà thuốc (hầu hết cốc nguyệt san khác chỉ được bán ở siêu thị).

Thương hiệu Cốc nguyệt san Liberty Cup - Sự thay đổi tạo nên điều kỳ diệu - 4

Chứng nhận ISO 17025

Với sứ mệnh “Thay đổi để tạo ra sự khác biệt”, CEO Dương Hương tin rằng, trong tương lai, Liberty Cup sẽ phát triển mạnh mẽ, trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu, góp phần mang đến sức khỏe và sự tự tin cho phụ nữ Việt Nam. 

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Liberty Cup tại Việt Nam qua:

Công ty TNHH Thương mại Link Việt Nam

Địa chỉ: Chung cư VOV Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://libertycup.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Libertycupvietnam/

Hotline: 0393.501.650

Nguồn: http://danviet.vn/thuong-hieu-coc-nguyet-san-liberty-cup-su-thay-doi-tao-nen-dieu-ky-dieu-502020...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung