SunPay: Cuộc cách mạng biến máy giặt gia đình thành “máy giặt công nghệ”

SunPay, ứng dụng chia sẻ công nghệ hoàn toàn tự động cho máy giặt sấy, biến tất cả các loại máy giặt sấy gia đình thành máy giặt công nghệ thanh toán qua ví điện tử Momo, ZaloPay, App SunPay… vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam đã mở ra cơ hội khởi nghiệp chỉ 0 đồng.

Biến máy giặt gia đình thành cơ hội đầu tư sinh lời

SunPay được biết đến là ứng dụng định hướng chia sẻ thiết bị công nghệ, kết nối giữa bên cho thuê và người đi thuê, giúp quản lý thanh toán các dịch vụ dùng chung dễ dàng hơn như chia sẻ ghế massage (cho thuê máy massage cao cấp chỉ 16.000 đồng/ngày), thuê máy bán hàng tự đồng, cho thuê máy cafe, máy in, cây cảnh, thuê xe mobihome, khách sạn, giáo viên online.

Hoạt động như một “siêu ứng dụng", khách hàng có nhu cầu chỉ cần đăng nhập ứng dụng, đăng ký sử dụng dịch vụ và thanh toán.

Mới đây, SunPay cho ra mắt giải pháp máy giặt sấy tự động, giúp các chủ đầu tư, chủ nhà trọ, homestay, quản lý ký túc xá, bệnh viện gia tăng tiện ích và dễ dàng quản lý thiết bị giặt sấy thông qua QR code và gia tăng hiệu quả tài chính.

SunPay: Cuộc cách mạng biến máy giặt gia đình thành “máy giặt công nghệ” - 1

Sunpay hoạt động trên nguyên tắc cung cấp hệ thống quản lý tự động cho các máy giặt sấy, chủ đầu tư có thể tự tính toán và chủ động chọn mức giá cho mỗi lần giặt sấy. Khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ chỉ cần quét mã QR code được dán trên máy giặt, thanh toán thông qua các ví điện tử thông dụng (Momo, Zalo pay, VN pay…).

Tận dụng thế mạnh về công nghệ, SunPay được phát triển nhằm giúp cho khách hàng có thể tiếp cận gần hơn với công nghệ, chủ động được thời gian, tiết kiệm sức lực so với việc giặt bằng tay. Các chủ đầu tư sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng từ chính người thuê trọ, sinh viên hoặc khách lưu trú.

Cơ hội đầu tư chỉ từ 0 đồng

Không tốn chi phí vận hành và nhân công, tận dụng được máy giặt cũ của gia đình, cũng như không mất chi phí lắp đặt, nhà đầu tư (phù hợp với các ký túc xá, khu nhà cho thuê, các quán cafe, cửa hàng tạp hoá...) sẽ nhận được lợi nhuận tối ưu khi sử dụng giải pháp công nghệ của SunPay. Bên cạnh đó, đối tác của SunPay được cung cấp công nghệ hoàn toàn miễn phí.

Như vậy, các khu trọ cũng được nâng cấp chất lượng dịch vụ, thêm tiện ích và thu hút được nhiều khách hàng, người dùng sẽ được sử dụng dịch vụ với giá chỉ bằng 50% so với các tiệm giặt truyền thống, đây chính là mô hình kinh doanh win- win cho tất cả các bên.

SunPay: Cuộc cách mạng biến máy giặt gia đình thành “máy giặt công nghệ” - 2

Dựa trên một khu trọ có quy mô nhỏ khoảng 20 phòng, sẽ lắp khoảng 6 máy gồm 3 máy giặt và 3 máy sấy. Mỗi tháng lãi trung bình khoảng 800.000 đồng/máy, 6 máy sẽ có thu nhập khoảng 4.800.000 đồng/tháng, ước tính mức giặt khoảng 90 lần sử dụng trong một tháng (tương đương chỉ 3 lượt/ngày, số lượt sử dụng càng nhiều thu nhập càng cao).

SunPay: Cuộc cách mạng biến máy giặt gia đình thành “máy giặt công nghệ” - 3

SunPay hiện đã và đang hoạt động tại nhiều khu ký túc xá tại các trường Đại học lớn, các khu trọ, homestay,... ở cả Hà Nội và TP.HCM, được rất nhiều phản hồi tích cực. Mục tiêu của SunPay là xây dựng nền tảng công nghệ chia sẻ này thành một hệ sinh thái công nghệ đầy hứa hẹn, ngày càng nổ lực phát triển mạnh mẽ hơn để tạo ra nhiều giá trị.

SunPay - giải pháp công nghệ giặt sấy sẽ hỗ trợ khách hàng trải nghiệm sử dụng để làm quen với công nghệ quản lý mới với chi phí là 0 đồng trong tháng đầu tiên và được lắp đặt tận nơi đối với khu vực TPHCM và Hà Nội, các tỉnh khác sẽ được chuyển phát nhanh và hướng dẫn lắp đặt dễ dàng.

SunPay hiện liên kết thanh toán qua Momo, VN Pay, Zalopay… các ứng dụng ví điện tử được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam hiện tại. Ứng dụng của SunPay có trên cả CH Play (Android) và App Store (IOS).

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Website : sunpay.vn 

Hotline  :0899.909.906. 

Email  : sale@sunpay.vn

Nguồn: http://danviet.vn/sunpay-cuoc-cach-mang-bien-may-giat-gia-dinh-thanh-may-giat-cong-nghe-50202128...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung