Sống chất như vàng cùng Monster Energy

Thứ Sáu, ngày 08/01/2021 12:00 PM (GMT+7)

Là thương hiệu nước uống đại diện cho tinh thần sống năng động, cuồng nhiệt và hết mình, Monster Energy đã mang đến chương trình khuyến mãi vàng cực hấp dẫn trong dịp Tết năm nay.

Hình ảnh những nhạc sĩ rapper, hip-hop với những trang sức bằng vàng bắt mắt hẳn đã quá quen thuộc với chúng ta. Nhưng ít ai hiểu được tại sao họ yêu chuộng phong cách đó đến vậy. Thật ra, đeo phụ kiện vàng là một dấu hiệu của những người trong thế giới hip-hop. Vàng, với họ, là chỉ số của sự thành công và làm việc chăm chỉ, chứ không phải sự giàu có. Đó là một cách để nói rằng họ đã nỗ lực, họ đã thành công và họ có quyền cho thế giới thấy điều đó. Mặt khác, trang sức hào nhoáng là cách để họ tỏa sáng giữa đám đông. Vàng chính là lời khẳng định sự độc nhất và cái tôi đặc biệt của họ.      

Chính vì vậy mà thông qua chương trình khuyến mãi “Trúng vàng cùng Monster Energy”, Monster Energy mang đến thông điệp cổ vũ mọi người hãy sống hết mình, trở nên độc và chất như vàng.   

Sống chất như vàng cùng Monster Energy - 1

Chương trình khuyến mãi “Trúng vàng cùng Monster Energy” kéo dài trong thời gian từ ngày 1/1/2021 đến hết 31/1/2021. Theo đó, khi bạn mua sản phẩm Monster Energy bất kỳ tại các siêu thị, cửa hàng trong chương trình sẽ nhận được mã dự thưởng để tham gia bốc thăm may mắn với hàng ngàn quà tặng giá trị: 2021 giải phụ Monster Energy Gear, 100 giải Nhất là tai nghe Monster hoặc mắt kính Monster, 2 giải Đặc biệt là dây chuyền vàng Monster Energy cực ngầu. Giải thưởng là những thiết kế độc quyền của Monster Energy với chất liệu vàng quý hiếm có kiểu dáng độc đáo và đẳng cấp.

Là thương hiệu nước tăng lực cao cấp đến từ Mỹ, Monster Energy không chỉ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nước tăng lực chất lượng cao, độc đáo với hơn 30 dòng sản phẩm có hương vị khác nhau như cà phê, trà, trái cây, protein… mà còn đồng hành hoặc tài trợ cho những sự kiện thể thao đỉnh cao, các buổi trình diễn âm nhạc lớn và nhất là nhiều giải đấu thể thao điện tử nổi tiếng. 

Hiện nay, nước tăng lực Monster Energy đã có mặt tại hơn 125 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Monster rất được người dùng ưa chuộng bởi hiệu quả mang lại sự tỉnh táo, hưng phấn khi cần tập trung làm việc trong thời gian dài. Bởi thế, Monster vừa là một sản phẩm nước tăng lực đẳng cấp vừa là đại diện cho một phong cách sống năng động, cuồng nhiệt và hết mình của giới trẻ.

Sống chất như vàng cùng Monster Energy - 2

Các sản phẩm Monster Energy hiện đang có mặt tại thị trường Việt Nam

Tên chương trình: Trúng Vàng cùng Monster Energy

Thời hạn: 1/1/2021 – 31/1/2021

Sản phẩm áp dụng: Sản phẩm Nước tăng lực Monster Energy, Monster Energy Ultra và Monster Energy Mango Loco, Lon 355ml, do Công Ty TNHH Monster Energy Việt Nam nhập khẩu.

Phạm vi khuyến mại: Các cửa hàng tiện lợi và siêu thị có thông tin về chương trình khuyến mãi trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết và cách thức tham gia http://bit.ly/trungvangcungmonsterenergy

 

Nguồn: http://danviet.vn/song-chat-nhu-vang-cung-monster-energy-5020218111554768.htm

(Dân Việt).