Phân bón sinh học Thủy Sính nỗ lực chung tay vì cộng đồng

Phân bón sinh học Thủy Sính không chỉ tích cực nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm chế phẩm sinh học công nghệ cao giúp nhà nông nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp mà còn thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện lan tỏa yêu thương, thắp lên niềm hy vọng cho nông dân Việt Nam.

Công ty chế phẩm sinh học Thủy Sính là bạn đồng hành tin cậy của nhà nông

Công ty chế phẩm sinh học Thủy Sính là bạn đồng hành tin cậy của nhà nông

Trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng phân bón sinh học đang dần trở nên phổ biến bởi những hiệu quả tích cực mà loại phân bón này mang lại cho cây trồng. Sử dụng phân bón sinh học giúp tăng cường hệ vi sinh cho đất, ổn định độ pH, dưỡng đất đai màu mỡ mà không gây ô nhiễm môi trường, an toàn cho cây trồng và sức khỏe con người. Đón đầu xu hướng phát triển nông nghiệp xanh, các chuyên gia đầu ngành của công ty TNHH Thủy Sính đã nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm phân bón sinh học cùng các chế phẩm sinh học đạt chuẩn quốc tế.

Thủy Sính có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối chế phẩm sinh học công nghệ cao, cung cấp hàng triệu sản phẩm cho bà con nông dân trên khắp cả nước. Để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhà nông, Thủy Sính đã ứng dụng công nghệ sinh học hiện đại và nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Israel và Nhật Bản để sản xuất ra các loại phân bón sinh học phù hợp với từng giai đoạn trưởng thành của cây trồng. Trong đó có phân bón Gel NPK sinh học tưới gốc, phân Xô sinh học phun xịt, phân NPK bột tinh khiết, Humic Fulvic rải gốc, siêu vi sinh, thuốc BVTV chính hãng. Hệ sinh thái sản phẩm của Thủy Sính đa dạng, không chỉ đơn thuần là cung cấp sản phẩm chăm sóc cây trồng, mà Thủy Sính còn là giải pháp toàn diện và hiệu quả cho nhà nông.

Các loại phân bón và chế phẩm sinh học Thủy Sính được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tự nhiên như: rong biển, bột cá, tảo biển, bột thịt, các phế phụ phẩm trong nông nghiệp. Nhờ nguyên liệu chất lượng, công nghệ Nano tiên tiến kết hợp với công thức độc quyền, sản phẩm Thủy Sính cung cấp dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của cây trồng, giúp nâng cao sản lượng, chất lượng nông sản, tăng cường sức đề kháng, chống lại sâu bệnh, góp phần bảo tồn, cải tạo môi trường đất, góp phần phát triển môi trường xanh cho con người và sinh vật.

Dự án trợ giá thuốc BVTV từ Thủy Sính

Dự án trợ giá thuốc BVTV từ Thủy Sính

Thủy Sính sở hữu nhà xưởng rộng 5000m2 với nhiều trang thiết bị và máy móc công nghệ hiện đại. Công ty tự chủ sản xuất nên tiết kiệm được chi phí, mang đến cho bà con các sản phẩm có giá thành hợp lý. Ngoài ra, Thủy Sính còn còn kiểm soát tốt chất lượng từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra, cam kết chất lượng sản phẩm tốt. Đến nay, Thủy Sính cũng là một trong ít đơn vị đưa được hàng từ xưởng về tận tay bà con mà không qua các khâu trung gian. Hiện tại, Thủy Sính đang có chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1 đối với sản phẩm Phân Xô phun xịt và mua 2 tặng 1 đối với sản phẩm Gel Tưới NPK Sinh Học.

Trong hơn một thập kỷ hoạt động, Thủy Sính không chỉ mang đến giải pháp nông nghiệp công nghệ cao giúp cây trồng phát triển toàn diện mà còn nỗ lực thực hiện sứ mệnh sẻ chia với cộng đồng. Tiêu biểu là chương trình trợ giá các sản phẩm bảo vệ thực vật thế hệ mới với mức giá ưu đãi từ xưởng. Đây là dự án trợ giá của Thủy Sính vì cộng đồng, hướng đến sự thay đổi thói quen sử dụng thuốc bảo vệ thực hóa học mất kiểm soát gây ảnh hưởng đến tính chất đất, ô nhiễm môi trường, mất cân bằng sinh thái.

Ngoài khát vọng giúp nông dân nâng cao năng suất và làm giàu trên chính mảnh vườn của mình, Thủy Sính còn nỗ lực thực hiện sứ mệnh sẻ chia với cộng đồng, hướng đến những hoàn cảnh khó khăn để giúp họ vươn lên trong cuộc sống. 

Trong năm 2023, Thủy Sính đã tổ chức chương trình thiện nguyện "Lan tỏa yêu thương" với mong muốn mang đến một mùa xuân ấm áp, sung túc cho bà con có hoàn cảnh khó khăn đón tết. Đầu năm 2024, Thủy Sính tổ chức chương trình khuyến học "Chắp cánh cho em" tại trường tiểu học Gia Thuận - Gò Công. Không chỉ vậy, Thủy Sính còn tài trợ hơn 500m3 nước sạch cho bà con huyện Gò Công - Tiền Giang để giúp bà con có nước sạch sinh hoạt.

Thủy Sính chung tay đóng góp 500m3 nước sạch cho bà con miền Tây

Thủy Sính chung tay đóng góp 500m3 nước sạch cho bà con miền Tây

Thủy Sính không chỉ tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của hàng triệu nhà nông trên khắp cả nước mà còn tự hào vì hành trình lan tỏa những giá trị nhân ái đến với cộng đồng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thuỷ Sính

Trụ sở: Số 756, đường Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

VPĐD 1: Tổ 1, ấp Mỹ Phú, xã Long Khánh, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang

VPĐD 2: Số 922, đường Hùng Vương, tổ dân phố 7, TT Di Linh, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng

E-mail: inforthuysinh@gmail.com

Hotline: 0905 908 500 - 0365 843 713 - 0886 180 385

Website: phanbonthuysinh.vn

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN