Nội thất Govi - Biến không gian làm việc trở thành nơi truyền cảm hứng cho người lao động

Nội thất Govi đưa xu hướng thiết kế hiện đại nhất về với đất nước hình chữ S, nỗ lực biến mọi không gian làm việc trở thành nơi truyền cảm hứng cho người lao động.

Một cuộc khảo sát năm 2003 của tạp chí Management Today cho thấy 97% nhân viên xem điều kiện văn phòng là một biểu tượng cho giá trị của họ đối với chủ doanh nghiệp. Cũng theo Judith Heerwagen - một chuyên gia ở chương trình General Services Administration, thiết kế và nội thất nơi làm việc có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất của nhân viên. Điều này cho thấy rằng nội thất văn phòng có một vai trò quan trọng không kém so với các giải pháp nhằm tạo cảm hứng và nâng cao hiệu suất làm việc khác cho nhân viên.

Nội thất văn phòng Việt Nam đòi hỏi sự đổi mới

Ở Việt Nam, từ đầu thập niên 90 trở về trước, nội thất văn phòng khá sơ khai, mẫu mã đơn giản và chưa được phát triển. Bắt đầu từ năm 2000, thị trường nội thất văn phòng mới có những dấu hiệu chuyển biến rõ rệt. Các tập đoàn hay doanh nghiệp ngày càng đầu tư hơn đến kiểu dáng, màu sắc bàn ghế làm việc và những vật trang trí khác sao cho phù hợp với nhận diện thương hiệu, văn hóa thương hiệu, và linh hoạt hơn về chức năng.

Đầu tiên là sự phổ biến của những chiếc ghế xoay, ghế có thể ngả về phía sau, bàn làm việc thiết kế thêm tủ đựng đồ,từ bàn đơn phát triển thành bàn cụm 4 người, bàn cụm 6 người, hoặc những chiếc bạn hình đa giác độc đáo hơn.

Nội thất Govi - Biến không gian làm việc trở thành nơi truyền cảm hứng cho người lao động - 1

Bàn làm việc thế hệ mới của Govi

Cũng như ngành công nghiệp thời trang, nếu như các nhà thiết kế phải thường xuyên đổi mới mình nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau thì nội thất văn phòng cũng có những đòi hỏi tương ứng.

Xu hướng thiết kế nội thất thay đổi qua từng năm, chưa kể mỗi doanh nghiệp có màu sắc nhận diện riêng, định vị thương hiệu khác nhau nên bên cạnh chất lượng, tính năng thì khác biệt về kiểu dáng và màu sắc là những đòi hỏi mà ngành nội thất văn phòng cần phải đáp ứng.

Nội thất Govi: Hành trình sáng tạo không ngừng đáp ứng mọi không gian

Ra đời năm 2011, Govi đã nghiên cứu và đưa về hơn 1000 sản phẩm nội thất văn phòng với thiết kế mới mẻ định hình phong cách hiện đại cho văn phòng làm việc ở Việt Nam.

Suốt giai đoạn 11 năm hình thành và phát triển, thương hiệu này đã khai phá, thử nghiệm, và liên tục cải tiến sản phẩm để đáp ứng được tốc độ phát triển của văn phòng trên khắp cả nước. Năm 2017, Govi mở rộng dòng sản phẩm cao cấp, dần hoàn thiện hệ sinh thái nội thất văn phòng đáp ứng đủ các phân khúc khác nhau.

Từ năm 2018 đến nay, mỗi năm thương hiệu này cho ra đời các bộ sưu tập khác nhau với tổng sản phẩm lên tới hàng trăm mẫu mới.

Nội thất Govi - Biến không gian làm việc trở thành nơi truyền cảm hứng cho người lao động - 2

Ghế văn phòng quốc dân Ryan

Năm 2019, Ghế lãnh đạo da bò Passo mở đầu cho giai đoạn phát triển ghế lãnh đạo da bò cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Năm 2020, Govi đầu tư nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm mới gồm: Sonic, Monte Bianco, Zumba, Xspace, Taimi, Lotus, Miso, Rosan với tham vọng chiếm lĩnh thị phần mảng nội thất văn phòng, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho văn phòng lãnh đạo đẳng cấp luxury.

Nội thất Govi - Biến không gian làm việc trở thành nơi truyền cảm hứng cho người lao động - 3

Bàn lãnh đạo cao cấp Govi chuẩn “gu”, chuẩn vị thế

Năm 2021, giai đoạn ghế công thái học lên ngôi với kết cấu thông minh giúp giảm thiểu các bệnh văn phòng thường gặp như đau mỏi cổ vai gáy, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, Govi đã nhanh chóng cho phát triển hàng trăm mẫu ghế ergonomic, độc quyền mẫu ghế Solo, Plato, Fuji khẳng định vị trí dẫn đầu ngành nội thất văn phòng.

Nội thất Govi - Biến không gian làm việc trở thành nơi truyền cảm hứng cho người lao động - 4

Ghế công thái học thiết kế thông minh giúp nâng cao hiệu suất làm việc

Kiến tạo hơn 80.000 văn phòng làm việc phong cách hiện đại

Từ lợi thế đa dạng sản phẩm, tốc độ phát triển mẫu mã, kiểu dáng dẫn đầu xu hướng, Govi đã nhanh chóng được biết đến và trở thành lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, tập đoàn ở Việt Nam khi setup nội thất văn phòng.

Cho đến nay, Govi Furniture đã mang đến những trải nghiệm làm việc thú vị hơn, góp phần khơi dậy nguồn năng lượng tích cực hơn cho người lao động tri thức thông qua việc kiến tạo văn phòng cho hàng trăm nghìn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp khắp cả nước như: Geleximco, MB Bank, Viettel, Mobifone, CMC, Esmo Vina, Tân Hoàng Minh, FLC, Kiên Long Bank, Bảo Việt, Vietcombank, Techcombank, BIDV, Sanyo,…

Bên cạnh thiết kế hiện đại, chất lượng tốt đạt tiêu chuẩn quốc tế an toàn cho người dùng, nội thất Govi còn được đánh giá là đơn vị có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chính sách giao vận - lắp đặt nhanh chóng.

Nội thất Govi - Biến không gian làm việc trở thành nơi truyền cảm hứng cho người lao động - 5

Nội thất Govi lắp đặt cho văn phòng CMC ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam

Nội thất Govi đang nỗ lực trên hành trình đổi mới, sáng tạo của mình với khát khao biến mọi không gian làm việc trở thành nơi truyền cảm hứng cho người lao động, cùng các doanh nghiệp, tập đoàn kiến tạo nên những tập thể làm việc hăng say.

Trong thời gian tới, Govi sẽ tiếp tục cho ra mắt những bộ sưu tập mới với hứa hẹn mỗi năm sẽ tung ra hàng trăm mẫu thiết kế riêng biệt, độc nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN GOVI VIỆT NAM

Showroom: Tầng 1, Tòa nhà N01, 259 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900 4752

Website: www.govi.vn

Nguồn: http://danviet.vn/noi-that-govi-bien-khong-gian-lam-viec-tro-thanh-noi-truyen-cam-hung-cho-nguoi...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung