Nhìn lại Bridal Fair 2014

Bridal Fair 2014 là sự kiện cưới đầu tiên tại Việt Nam chạm tới giá trị nhân văn khi quy tụ và tôn vinh những cặp đôi đã yêu nhau, cùng nhau bước qua chặng đường 10 năm, 20 năm, 30 năm.

Ngày nay, nhu cầu tổ chức tiệc cưới sang trọng và đẳng cấp càng trở nên phổ biến hơn với các bạn trẻ. Thấu hiểu được điều đó, vào những ngày cuối tháng 8 vừa qua, Queen Group kết hợp với Nam Hương Media đã tổ chức Triển lãm cưới – Bridal Fair 2014, nhằm giúp các đôi uyên ương được đắm mình trong không gian tiệc cưới sang trọng nhưng không kém phần lãng mạn, và quan trọng hơn đó là việc tìm kiếm cho mình những dịch vụ cưới tốt nhất cho ngày trọng đại. Góp phần tất yếu cho thành công của Bridal Fair 2014 là sự đồng hành của Bia Sài Gòn – Nhà tài trợ kim cương của chương trình.

Nhìn lại Bridal Fair 2014 - 1

Bridal Fair 2014 là sự kiện cưới đầu tiên tại Việt Nam chạm tới giá trị nhân văn khi quy tụ và tôn vinh những cặp đôi đã yêu nhau, cùng nhau bước qua chặng đường 10 năm, 20 năm, 30 năm…. Tuy chỉ diễn ra trong 2 ngày nhưng chương trình đã thu hút được rất nhiều lượt khách tham quan. Lấy ý tưởng từ đảo quốc Maldives xinh đẹp, nơi được mệnh danh là “Thiên đường tình yêu”, Bridal Fair 2014 đã mang đến cho các cặp đôi một không gian lãng mạn và ngọt ngào. Với sự tham gia của hơn 30 nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Triển lãm cưới lần này một lần nữa đã giúp cho các cặp đôi có nhiều sự lựa chọn chu đáo cho ngày tân hôn. Điều đặc biệt, Tổng công ty cổ phần bia rượu nước giải khát Sài Gòn có chương trình phát bia lon Saigon Special miễn phí trong suốt 2 ngày diễn ra sự kiện dành cho khách tham quan.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN