Nghề mài kềm phục hồi kềm Nails cắt da, cắt móng độc đáo tại Việt Nam

Trong hơn 20 năm kinh nghiệm làm nghề mài kềm và đào tạo, chia sẻ nghề đến với các bạn có cùng đam mê, anh Quí luôn bồi dưỡng thêm kỹ năng mới, kiến thức ngành nghề, để giúp các học viên có được tay nghề vững chắc khi gắn bó với nghề.

Nói về cơ duyên đến với nghề mài kềm, anh Nguyễn Trọng Quí chia sẻ: “Mình có người bạn học lúc 15 tuổi làm nghề mài kềm, lúc đó anh ấy kiếm rất nhiều tiền, vì gia đình anh ấy là gia tộc đầu tiên tại Việt Nam làm nghề này, lúc đầu cứ nghĩ là mình phải học nghề để có thu nhập cao, sau khi gặp sư phụ dạy nghề là thầy Đức, một người nổi tiếng khắt khe, nghiêm túc đào tạo trong ngành kềm, tôi bắt đầu hiểu rõ những giá trị ngành nghề đặc thù này đem lại – giúp thợ Nails tiết kiệm nhiều tiền khi phục hồi kềm cũ bén hơn mới mua, tăng thu nhập dành các bạn muốn có công việc ổn định. Từ đó trong lòng nuôi quyết tâm - nhất định tôi sẽ là người đầu tiên truyền nghề rộng rãi cho bất cứ ai có cùng đam mê…”.

Nghề mài kềm phục hồi kềm Nails cắt da, cắt móng độc đáo tại Việt Nam - 1

Anh Quí thường xuyên chia sẻ những buổi Hướng Nghề miễn phí giúp các bạn có nền tảng vững chắc hơn khi Khởi Nghiệp.

Trong hơn 20 năm kinh nghiệm làm nghề mài kềm và đào tạo, chia sẻ nghề đến với các bạn có cùng đam mê, anh Quí luôn bồi dưỡng thêm kỹ năng mới, kiến thức ngành nghề, để giúp các học viên có được tay nghề vững chắc khi gắn bó với nghề.

Hiện nay, với niềm đam mê không giới hạn, anh luôn nghiên cứu, chế tạo ra những thiết bị máy móc ngành nghề phục vụ ngành kềm, kéo, tông đơ, tuy nhiên anh tâm sự:” nghề vẫn là bí quyết, kinh nghiệm, máy móc chỉ đóng góp một phần làm cho quá trình trở thành thợ giỏi rút ngắn giai đoạn, có những điều máy móc không thể thay thế con người – đó là kinh nghiệm”.

Nghề mài kềm phục hồi kềm Nails cắt da, cắt móng độc đáo tại Việt Nam - 2

Anh Quí và đội ngũ chế tạo các máy mài công nghệ tốt nhất hiện nay.

Hiện nay, bí quyết mài của anh Quí đã truyền tải khắp nơi đến các thợ mài kềm giỏi trên 15 quận huyện tại TPHCM, 40 tỉnh thành tại Việt Nam và hơn 14 nước như Mỹ, Úc, Canada, Đài Loan, Malaysia… đã đến với Quý P-N, cùng nhau chia sẻ và thành tài trong nghề mài kềm, tạo nên một cộng đồng thợ mài kềm phục vụ các thợ làm nails lớn nhất thế giới.

Nghề mài kềm phục hồi kềm Nails cắt da, cắt móng độc đáo tại Việt Nam - 3

Đội ngũ kỹ thuật luôn tận tâm với ngành nghề

 Những thành tích đáng chú ý khác:

- Sản xuất, thiết kế bộ máy mài kềm Nails bền nhất, chính xác, nhanh nhất trong ngành, dòng gá mài thịnh hành nhất trên thế giới dành thợ chuyên nghiệp.

- Cùng đội ngũ thiết kế, chế tạo ra bộ máy mài kéo, tông đơ 2 tầng, 3 tầng,4 tầng chính xác nhất đầu tiên tại Việt Nam và trên thế giới, giúp các thợ tiết kiệm thời gian học nghề, cùng với bí quyết phục hồi kéo cùn, tông đơ cắt tóc nhanh như chớp trung bình 5 phút hoàn thành.

Nghề mài kềm phục hồi kềm Nails cắt da, cắt móng độc đáo tại Việt Nam - 4

Học viên người nước ngoài

Nghề mài kềm phục hồi kềm Nails cắt da, cắt móng độc đáo tại Việt Nam - 5

Mỗi sản phẩm đều tự tay anh kiểm tra tỷ mỉ

Quý P-N

Địa Chỉ: 15/3A, Cầm Bá Thước, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: (+84)988.473.178

Fanpage: DAYNGHEHUONGNGHIEP

Nguồn: http://danviet.vn/nghe-mai-kem-phuc-hoi-kem-nails-cat-da-cat-mong-doc-dao-tai-viet-nam-502022151...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung