Mua vàng truyền thống áp dụng công nghệ 4.0

Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Golden Fund - một công ty áp dụng công nghệ hiện đại 4.0 trong việc mua bán vàng truyền thống. Với nhiều ưu điểm nổi trội như nhanh chóng, tiện lợi, bảo mật và an toàn - đây được xem là phương thức mua bán vàng được các nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn quan tâm.

Chuyên gia Duy Phuong Tran có mặt tại buổi khai trương Golden Fund Chi nhánh Hồ Chí Minh

Chuyên gia Duy Phuong Tran có mặt tại buổi khai trương Golden Fund Chi nhánh Hồ Chí Minh

Ngày 25/6/2022, Golden Fund vừa chính thức đưa vào hoạt động văn phòng chi nhánh tại TP.HCM

Đối với các nhà đầu tư, phương thức mua - bán vàng online chắc chắn sẽ là một kênh giao dịch hiệu quả, gia tăng thêm cơ hội sinh lời khi có thể cập nhật giá vàng theo thời gian thực, tính thanh khoản nhanh.

Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Golden Fund được thành lập năm 2018, là công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vàng tại Việt Nam vừa cho ra mắt dịch vụ mua vàng truyền thống thông qua ứng dụng Mobile App hoặc Website của công ty mà không cần tới cửa hàng.

Cũng giống như các loại sản phẩm khác, khách hàng có thể sở hữu vàng vật chất vô cùng đơn giản thông qua phương thức đặt mua online. Sản phẩm chủ lực là vàng trang sức ép vỉ GF tiêu chuẩn vàng 99,99% - đây cũng là sản phẩm độc quyền của Golden Fund.

Vàng trang sức ép vỉ GF tiêu chuẩn vàng 99,99% - Khối lượng mua bán tối thiểu là 1 chỉ

Vàng trang sức ép vỉ GF tiêu chuẩn vàng 99,99% - Khối lượng mua bán tối thiểu là 1 chỉ

Bên cạnh đó, Golden Fund cung cấp dịch vụ giúp khách hàng có thể ký gửi hoặc nhận vàng trực tiếp tại hệ thống đại lý của công ty trên khắp cả nước. Quý khách có thể dễ dàng mua - bán vàng khi đang ở bất cứ đâu thông qua điện thoại di động hoặc máy tính có kết nối internet, hình thức này giúp hạn chế được các rủi ro so với giao dịch trực tiếp. Được phát triển bởi nền tảng công nghệ 4.0 hiện đại cho phép Golden Fund đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng, giúp định danh, quản lý tốt hơn các giao dịch vàng.

Với hình thức mua - bán vàng trực tuyến, khách hàng có thể chủ động được thời gian giao dịch, giúp tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc cũng như chấm dứt tình trạng phải xếp hàng mua bán vào những thời điểm giá vàng có nhiều biến động hoặc vào các dịp cao điểm như ngày Thần Tài… Nhờ đó, khách hàng có thể bắt kịp mọi biến động giá vàng, mua bán nhanh nhất, gia tăng cơ hội đầu tư, sinh lời.

Ngoài ra, mua - bán vàng trực tuyến tại ứng dụng độc quyền và trang web chính thức của đơn vị này giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm, không cần lo lắng tình trạng mua phải vàng giả, vàng kém chất lượng trên thị trường.

Hướng dẫn giao dịch mua - bán vàng truyền thống ngay trên app và website của Golden Fund

Hướng dẫn giao dịch mua - bán vàng truyền thống ngay trên app và website của Golden Fund

Tại Việt Nam, Golden Fund là một trong những công ty đầu tiên đưa ra thị trường hình thức mua, bán vàng truyền thống qua kênh trực tuyến, mang lại cho khách hàng thêm một lựa chọn mua vàng nhanh chóng hơn, tiện lợi hơn.

Với những "điểm cộng" mang tới cho khách hàng, Golden Fund đang chứng tỏ nhiều lợi thế ưu việt hơn so với kênh giao dịch truyền thống và được sự đón nhận của đông đảo khách hàng và thị trường.

Thông tin chi tiết:

Hotline: 0985.669.669 - 0788.866.868

Website: https://goldenfund.vn/

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN