Mùa cưới cùng Queen Group – Bridal Fair 2014

Mùa uyên ương làm tổ đã trở về mang theo bao hạnh phúc lứa đôi, sau những năm tháng tìm hiểu đôi bạn trẻ mong muốn sánh bước bên nhau trong ngày đám cưới viên mãn, rồi cùng nhau chung sức đồng lòng, kề vai sát cánh cùng vượt qua mọi khó khăn sóng gió của cuộc sống để vun đắp một gia đình hạnh phúc bền lâu.

Cùng hòa chung không khí rộn rã náo nức của các cặp đôi trẻ đang bước vào mùa cưới 2014, cũng như thấu hiểu được những vấn đề lo lắng của các cặp đôi sắp bước vào ngưỡng cửa hôn nhân như: tài chính, địa điểm, khách mời, trang phục cưới... “ BridalFair” đã được Tập đoàn Queen Group phối hợp với Công ty Cổ phần Truyền thông và Đầu tư Nam Hương tổ chức đã diễn ra vào ngày 23 – 24/08/2014 tại Queen Hall, Quận 4, Tp.Hồ Chí Minh nhằm tháo gỡ phần nào những băn khoăn đó. Hội chợ triển lãm cưới này mang đến những dịch vụ cưới tốt nhất do Bridal.vn bình chọn, là nơi lý tưởng để các đôi uyên ương chuẩn bị bước vào giai đoạn hôn nhân có thể tham khảo, tư vấn và lựa chọn cho mình những sản phẩm và dịch vụ cho một đám cưới hoàn hảo. Bridal Fair khép lại trong sự thành công rực rỡ thay cho lời chúc phúc đến cặp đôi đang yêu và cùng nhau đi đến bến bờ yêu thương.

Mùa cưới cùng Queen Group – Bridal Fair 2014 - 1

Góp phần tất yếu cho thành công của Bridal Fair 2014 là sự đồng hành của Bia SàiGòn – Nhà tài trợ kim cương của chương trình. Điều đặc biệt, Tổng công ty cổ phần bia rượu nước giải khát Sài Gòn có chương trình phát bia lon Saigon Special miễn phí trong suốt 2 ngày diễn ra sự kiện dành cho khách tham quan.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN