Khóa IBC Đức có thực sự tốt cho gia đình bạn?

Thứ Bảy, ngày 12/09/2020 09:05 AM (GMT+7)

Giữa một rừng các thương hiệu lớn trong lĩnh vực khóa thông minh. Tại sao IBC Lock lại trở nên nổi bật và được nhiều người tiêu dùng săn đón? Hãy xem cách một thương hiệu của Đức chinh phục thị trường Việt nam như thế nào?

Khóa IBC Đức có thực sự tốt cho gia đình bạn? - 1

Thiết kế đẳng cấp

Khóa IBC không chỉ đơn thuần là dùng để đóng mở cửa mà còn thể hiện tính thời trang và đẳng cấp của người dùng. Các sản phẩm của IBC được cố vấn cấp cao của Tập đoàn xe hơi BMW – ông George Allmendinger – tư vấn thiết kế và chọn lựa chất liệu tốt nhất cho khóa. Vì vậy, khi ngắm nhìn những chiếc khóa IBC bạn sẽ luôn cảm thấy sự khác biệt với các sản phẩm đại trà trên thị trường.

Với đội ngũ thiết kế hùng hậu, hàng năm IBC tung ra nhiều mẫu mã có thiết kế tiên phong, dẫn hướng thị trường khóa cửa với nhiều kiểu dáng hợp thời trang và có tính ứng dụng cao, như khóa thiết kế Kéo – Đẩy sang trọng, khóa tân cổ điển dành cho biệt thự lâu đài, hay thiết kế nhận dạng vân tay trên tay cầm vô cùng tiện lợi. Mới đây IBC vừa cho ra mắt siêu phẩm IBC PRO X10 vô cùng bóng bẩy, sang trọng, được sáng tạo dựa trên cảm hứng xe đua công thức 1 nên ngoại quan cực kỳ đặc biệt. Chất liệu cao cấp Niken tạo ra sự đột phá trong thiết kế khóa vân tay cho gia đình.

Khóa IBC Đức có thực sự tốt cho gia đình bạn? - 2

Khóa bền bì, tính năng bảo mật cao

Nói gì thì nói phong cách của IBC thể hiện rất rõ với phương châm “ bền thách thức thời gian”. Ngoài ra Khóa thông minh IBC ứng dụng các chuẩn mực cao về công nghệ mở khóa thông qua điện thoại kết nối bluetooth, điều khiển từ xa, kết nối với nhà thông minh qua zigbee hay z-wave,... Gần đây, IBC cũng tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mở khóa và thiết lập thời gian mở khóa thông qua App dành riêng cho căn hộ cho thuê khi chủ nhân ở xa. Ngoài ra chủ nhà hoàn toàn có thể tạo tài khoản cho người thuê nhà thông qua App điện thoại, điều này thực sự rất cấn thiết và mang lại sự thuận tiện. IBC cũng đang phát triển công nghệ mở khóa thông qua việc nhận diện khuôn mặt, đó cũng là xu hướng tất yếu của thời đại công nghệ thông minh hiện nay.

Khóa IBC Đức có thực sự tốt cho gia đình bạn? - 3

Tiêu chuẩn chất lượng đặt nên hàng đầu

IBC Smart lock là đơn vị ít ỏi trong ngành khóa điện tử chủ động từ khâu nghiên cứu thiết kế đến sản xuất. Và chỉ có nhà sản xuất mới có thể khống chế tốt nhất chất lượng của sản phẩm cũng như không ngừng cải tiến sản phẩm. Rất nhiều các đơn vị trên thị trường dựa vào sự nổi tiếng của thương hiệu mà thuê một đơn vị thứ 3 để sản xuất. Điều này dẫn đến việc kiểm soát nguyên vật liệu và quy trình sản xuất lỏng lẻo, sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ rất khó bảo đảm được chất lượng. Vì IBC luôn tự tin với chất lượng sản phẩm nên cũng là đơn vị đưa ra thời gian cam kết bảo hành tương đối dài hạn, lên tới 2 năm 1 đổi 1 trong thời gian sử dụng. Tham khảo thêm các sản phẩm của IBC https://ibclock.com/

Nguồn: http://danviet.vn/khoa-ibc-duc-co-thuc-su-tot-cho-gia-dinh-ban-50202012996306.htm

(Dân Việt).