Khóa Huy Hoàng và cộng đồng đại lý tài trợ cho chương trình “ATM nhu yếu phẩm - San sẻ yêu thương”

Chiều ngày 04/06 vừa qua, tại trụ sở Hội LHTN Việt Nam Thành phố (số 5 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1) đã diễn ra buổi lễ trao tặng tài trợ của Công ty TNHH Khóa Huy Hoàng & Cộng đồng Đại lý cho chương trình “ATM nhu yếu phẩm - San sẻ yêu thương” do Thành Đoàn TP.HCM tổ chức.

Nối tiếp chuỗi hoạt động vì cộng đồng từ đầu tháng 04/2020 như: tặng quà bệnh nhân nghèo xóm chạy thận Bạch Mai, tặng 300 suất ăn dinh dưỡng mỗi ngày cho các y bác sĩ bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW, tặng khẩu trang miễn phí cho quý khách hàng,... Ngày 04/06 vừa qua, Khóa Huy Hoàng cùng Cộng đồng Đại lý đã phối hợp với Thành đoàn TP HCM tổ chức chương trình “ATM nhu yếu phẩm - San sẻ yêu thương” nhằm giúp đỡ những người nghèo trên địa bàn thành phố.

“ATM nhu yếu phẩm - San sẻ yêu thương” là hoạt động xã hội ý nghĩa mang đậm tính nhân văn mà Khóa Huy Hoàng đã cam kết thực hiện trong chiến dịch “Lock The Door - Open Your Heart” – “Khóa cửa - mở yêu thương" với mục đích chung tay cùng cộng đồng vượt qua đại dịch.

Khóa Huy Hoàng và cộng đồng đại lý tài trợ cho chương trình “ATM nhu yếu phẩm - San sẻ yêu thương” - 1

Theo đó, hàng ngày, trong khung giờ 15h00 – 17h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, người dân có hoàn cảnh khó khăn có thể đến nhận các nhu yếu phẩm hoàn toàn miễn phí tại cây ATM như: Gạo, mì gói, nước tương, dầu ăn, kem đánh răng,... để phần nào trang trải cuộc sống mưu sinh, vơi bớt những khó khăn về vật chất.

Khóa Huy Hoàng và cộng đồng đại lý tài trợ cho chương trình “ATM nhu yếu phẩm - San sẻ yêu thương” - 2

Bà con được các bạn tình nguyện viên hướng dẫn xếp hàng, rửa tay và thao tác trên máy để lựa chọn loại thực phẩm phù hợp với nhu cầu của mình, sau đó hệ thống sẽ tự động mở tủ chứa vật phẩm tương ứng.

Khóa Huy Hoàng và cộng đồng đại lý tài trợ cho chương trình “ATM nhu yếu phẩm - San sẻ yêu thương” - 3

Với thông điệp: “Nếu bạn khó khăn hãy đến lấy một phần, nếu bạn ổn xin hãy nhường người khác”, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia từ đông đảo bà con, mỗi người có một hoàn cảnh khác nhau, nhưng đều quy tụ tại ATM nhu yếu phẩm để cùng nhận sự sẻ chia từ xã hội.

Khóa Huy Hoàng và cộng đồng đại lý tài trợ cho chương trình “ATM nhu yếu phẩm - San sẻ yêu thương” - 4

Công ty TNHH Khóa Huy Hoàng là doanh nghiệp Việt tiên phong trong lĩnh vực sản xuất khóa & phụ kiện cửa. Được thành lập từ năm 1979, song song với việc phát triển, mở rộng sản xuất, kinh doanh, mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm khóa và phụ kiện cửa chất lượng, an toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế, Khóa Huy Hoàng và cộng đồng đại lý còn rất chú trọng đến các hoạt động vì cộng đồng.

Khóa Huy Hoàng và cộng đồng đại lý tài trợ cho chương trình “ATM nhu yếu phẩm - San sẻ yêu thương” - 5

Nhìn những nụ cười, niềm hạnh phúc và lắng nghe những lời cảm ơn chân thành từ những người dân nhận được nhu yếu phẩm từ ATM - San sẻ yêu thương quả thật khiến người ta cảm thấy ấm lòng. Những món quà tuy không lớn, nhưng mang ý nghĩa vô cùng thiết thực đến mảnh đời kém may mắn.

Là doanh nghiệp Việt luôn hết lòng vì lợi ích của người tiêu dùng Việt, chắc chắn trong tương lai, Khóa Huy Hoàng & Cộng đồng Đại lý sẽ còn tiếp tục có nhiều hơn nữa những hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng, khẳng định sứ mệnh “Bảo toàn giá trị cuộc sống”, “Tự hào hàng Việt Nam chinh phục người tiêu dùng Việt Nam”.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Khóa Huy Hoàng

Địa chỉ: Nhà máy 1 : Lô 38D - Nhà máy 2 : Lô 49D Khu Công Nghiệp Quang Minh Thị trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội

Website: http://khoahuyhoang.net/

Hotline: 1900 1764

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN